Road Rover sẽ là thương hiệu mới gắn mác Land Rover

07:05, 28/07/2018
|

(VnMedia) - Road Rover sẽ là thương hiệu mới gắn mác cho các dòng xe không thuộc phân khúc SUV của Land Rover trong tương lai.

Mới đây hãng xe Anh quốc đã đăng ký bản quyền cho một thương hiệu mới mang tên Road Rover. Đây nhiều khả năng là một trong những động thái mở rộng phân khúc vốn chỉ xoay quanh các loại xe SUV của hãng suốt nhiều năm nay.

 


Road Rover có thể là cái mác để gắn cho những chiếc xe sedan, xe gia đình 7 chỗ ngồi chuẩn bị ra mắt trong tương lai gần hay thậm chí cả những chiếc coupe 2 cửa thể thao. Theo cách làm quen thuộc của Land Rover, nhiều khả năng chiếc xe đầu tiên với mác Road Rover sẽ là một mẫu sedan hạng sang cạnh tranh trực tiếp với những Audi A8, Mercedes-Benz S-Class. Tiếp ngay sau đó sẽ là mẫu xe thấp cấp hơn cạnh tranh với Audi A6, Mercedes-Benz E-Class và BMW 5-Series hoặc cũng có thể là một phiên bản xe gia đình đa năng như E-Class Wagon.

 

 

 

Hiện chưa có thêm nhiều động thái mới của Land Rover cho việc ra mắt những bản mẫu đầu tiên dưới thương hiệu Road Rover này, sớm nhất có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đến năm 2019 để thấy được những hình ảnh đầu tiên.

Khánh Đoàn (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc