Dibao tung ra thị trường 3 loại xe máy điện mới

14:39, 15/08/2018
|

(VnMedia) - Dibao - thương hiệu xe máy điện được nhập khẩu bởi Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại Tấn Thành vừa cho ra mắt thị trường Việt Nam 3 dòng sản phẩm xe máy điện gồm Tesla, Gogo và Jeek New.

Các loại xe này được tích hợp động cơ mạnh mẽ với công suất lên đến 1.200 Watt và có cấu tạo gồm hai bánh xe lốp không săm, phanh đĩa an toàn. Vận tốc tối đa của xe điện Dibao lên đến 70km/h và có thể chạy từ 80km – 110km sau 1 lần sạc pin từ 12-14h, phù hợp cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng khi đi học, đi làm cũng như đi chơi.

Điểm đáng chú ý của dòng xe máy điện Dibao là động cơ Gogolo Dibao công nghệ mới siêu chống nước giúp duy trì tốc độ ổn định và phù hợp với mọi điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Với thiết kế đẹp, sành điệu và đầy màu sắc, dòng sản phẩm xe điện mới này có mức giá bán dao động trong khoảng 14-15 triệu đồng/chiếc.

Điểm nhiều người thích ở Dibao là xe được trang bị thêm đồng hồ điện tử, chùm khoá đa năng an toàn chống trộm, cốp xe rộng, và hệ thống đèn hiện đại hỗ trợ tích cực khi đi vào ban đêm.

Trọng lượng các mẫu xe máy điện nhẹ, không cồng kềnh, phù hợp với các khách hàng nữ. Tesla chỉ nặng 85kg, JeekNew 85kg, và Gogo 80kg. Ngoài ra, còn có nhiều mẫu xe điện với chiều cao yên xe phù hợp cho nam giới, điển hình như các sản phẩm xe Zoomer, XMan Plus, JeekNew…

Tuệ Minh


Ý kiến bạn đọc