VOC 2018: 2 tay đua nữ của đội Navara NAC 'khoe' xe màu hồng trước giờ thi đấu

0
0

 - Để chuẩn bị cho VOC 2018, 2 tay đua nữ của đội Navara NAC là Châu Pha và Mộc Quế đã khoác lên mình lớp áo camo hồng cực kỳ nổi bật. 

Khác với hầu hết những chiếc xe tham dự giải VOC 2018 với vẻ ngoài và lớp sơn mạnh mẽ nam tính, chiếc Navara của 2 tay đua nữ hiếm hoi của giải lại chọn cho mình lớp áo hồng camo nổi bật.

Chị Châu Pha và chiếc Navara hồng camo của mình

 

Chiếc Navara này tham gia hạng Cơ bản và không có bất kỳ chi tiết độ thêm ngoài bộ phận tời, theo đúng yêu cầu của Ban tổ chức. Ngoài lớp áo màu camo hồng, bên sườn xe còn có tên "Châu Pha" nổi bật chiếm hết phân nửa thân xe.

Bất chấp lớp áo điệu đàng, nữ VĐV Châu Pha vẫn không ngại đưa luôn xe lên bãi tập để chuẩn bị cho giải đua VOC diễn ra vào 29 - 30/9. Điều này cho thấy không chỉ tạo điểm nhấn về ngoại hình cho xe mà 2 tay đua Châu Pha và Mộc Quế cũng có tinh thần thi đấu không thua kém gì cánh đàn ông.

 

 

 

 

 

 

Khánh Đoàn


Cổ phiếu ngân hàng đồng loạt đi xuống, chỉ số Vn-Index quay đầu giảm

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (10/4), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng giảm trái chiều giữa hai sàn giao dịch Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã đảo chiều giảm hơn 2 điểm.

Những khuyến nghị khi Trung Quốc hạn chế nhập cảnh tại cửa khẩu

(VnMedia) - Thời gian qua, một số cửa khẩu biên giới đã được mở nhưng năng lực thông quan chưa cải thiện được nhiều do cả hai bên đều đặt ưu tiên hàng đầu cho các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

“Món quà” đặc biệt của nhân viên Vinamilk gửi tặng trẻ em khó khăn cả nước trong dịch bệnh

(VnMedia) - Gần 60.000 khẩu trang kháng khuẩn, 6.000 chai xà phòng rửa tay và hơn 86.000 hộp sữa được Vinamilk dành tặng cho gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, góp phần bảo vệ các em tốt hơn trước dịch bệnh. 

Thêm 16 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, trong đó có 1 nhân viên y tế

(VnMedia) - Hôm nay (10/4), cả nước có 16 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số người khỏi bệnh ở Việt Nam lên 144. Trong số đó, có 1 người là điều dưỡng tại BV Bạch Mai và 3 người là nhân viên công ty Trường Sinh.

Thủ tướng yêu cầu các địa phương chấn chỉnh việc thực hiện giãn cách xã hội

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các địa phương cần chấn chỉnh, thực hiện nghiêm biện pháp cách ly xã hội với biện pháp mạnh nhưng không "quá tả" trong thực hiện, cũng không "quá hữu" dẫn đến buông xuôi, trong đó bảo đảm lưu thông hàng hóa, nhưng kiểm soát chặt chẽ con người…