VOC 2018: ' Xế khủng' len lỏi trong địa hình rừng cây rậm rạp

0
0

 - Cây cối mọc um tùm không nhìn rõ con đường phía trước nên lái xe chỉ còn cách định vị bằng 2 hàng dây được căng hai bên.

Sang ngày thi đấu thứ 2, các đội thi ở hạng Nâng cấp và Mở rộng tiếp tục cạnh tranh nhau ở các đường thi số 4, 6, 8 và 9. Tại đường thi số 4, địa hình rừng cây rậm rạp khó xác định điểm đặt bánh cũng như các chướng ngại vật bên dưới. Cây cối mọc um tùm cũng khiến công tác kiểm tra đường thi của các đội cũng gặp nhiều khó khăn.

Mặt đường đã bị một lớp thảm thực vật rất dày che phủ hoàn toàn. Với các xe ở hạng Mở rộng đã nâng cấp công suất, đặt bánh sai và nhấn ga sai thời điểm có thể làm xe bị chệch hướng và có thể làm đứt dây.

 

Lái xe và phụ lái chỉ còn cách dùng đường dây căng hai bên để xác định hướng đi. Thực tế, một số đội đua đầu do không xác định được điểm đặt bánh đã làm đứt từ 1 đến 2 dây.

 

Ở đường 4 có hai vũng bùn do trận mưa từ những ngày trước đó để nên càng tăng thêm độ khó của bài thi.

 

Vượt qua vũng bùn một cách dễ dàng với bộ lốp MT
Vượt qua vũng bùn một cách dễ dàng với bộ lốp MT "khủng".

 

Băng rừng, vượt bùn.

 

"Trên đời này làm gì có đường, người ta đi mãi rồi cũng thành đường thôi".

 

"Với chúng tôi được chơi , vượt qua chính mình là đã rất vui" Câu nói của VĐV đội 309 đến từ Hà Tĩnh , lần đầu tiên tham dự VOC đã làm tổ trọng tài thực sự cảm động.

 

Mạnh Quân


Cổ phiếu ngân hàng đồng loạt đi xuống, chỉ số Vn-Index quay đầu giảm

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (10/4), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng giảm trái chiều giữa hai sàn giao dịch Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã đảo chiều giảm hơn 2 điểm.

Những khuyến nghị khi Trung Quốc hạn chế nhập cảnh tại cửa khẩu

(VnMedia) - Thời gian qua, một số cửa khẩu biên giới đã được mở nhưng năng lực thông quan chưa cải thiện được nhiều do cả hai bên đều đặt ưu tiên hàng đầu cho các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

“Món quà” đặc biệt của nhân viên Vinamilk gửi tặng trẻ em khó khăn cả nước trong dịch bệnh

(VnMedia) - Gần 60.000 khẩu trang kháng khuẩn, 6.000 chai xà phòng rửa tay và hơn 86.000 hộp sữa được Vinamilk dành tặng cho gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, góp phần bảo vệ các em tốt hơn trước dịch bệnh. 

Thêm 16 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, trong đó có 1 nhân viên y tế

(VnMedia) - Hôm nay (10/4), cả nước có 16 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số người khỏi bệnh ở Việt Nam lên 144. Trong số đó, có 1 người là điều dưỡng tại BV Bạch Mai và 3 người là nhân viên công ty Trường Sinh.

Thủ tướng yêu cầu các địa phương chấn chỉnh việc thực hiện giãn cách xã hội

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các địa phương cần chấn chỉnh, thực hiện nghiêm biện pháp cách ly xã hội với biện pháp mạnh nhưng không "quá tả" trong thực hiện, cũng không "quá hữu" dẫn đến buông xuôi, trong đó bảo đảm lưu thông hàng hóa, nhưng kiểm soát chặt chẽ con người…