Xe cẩu gây tai nạn liên hoàn trên cầu Thanh Trì, Mitsubishi Triton bẹp dúm

14:40' 19/09/2018 (GMT+7)
|

 - Vụ tai nạn xảy ra ở ngay khu vực giữa cầu Thanh Trì, một chiếc xe cẩu tông thẳng vào đuôi xe Mitsubishi Triton đẩy chiếc xe này lao tiếp vào một ô tô khác đi phía trước.

Khoảng 7 giờ 15 phút sáng nay, 19/9, trên cầu Thanh Trì (Hà Nội) hướng đi Bắc Ninh, đã xảy ra vụ tai nạn liên hoàn. Một chiếc xe cẩu bất ngờ tông thẳng vào đuôi xe bán tải Mitsubishi Triton, cú va chạm mạnh đã đẩy chiếc Mitsubishi Triton đâm tiếp vào đuôi một chiếc ô tô khác đi phía trước.

 

 

May mắn không có thiệt hại về người trong vụ tai nạn liên hoàn này, tuy nhiên chiếc bán tải Mitsubishi Triton đã bị hư hổng nặng ở cả phần đầu và phần đuôi xe.

 

 

Vụ va chạm xảy ra ngay tại vị trí giữa cầu Thanh Trì đã khiến cho các phương tiện khác cũng di chuyển qua cầu bị đình lại, gây ùn tắc kéo dài suốt nhiều giờ đồng hồ.

xe cau gay tai nan lien hoan tren cau thanh tri mitsubishi triton bep dum

Ngay sau khi hình ảnh ùn tắc trên cầu Thanh Trì được thành viên Ngựa Hoang và các thành viên khác chia sẻ lên diễn đàn rất nhiều thành viên khác đã quyết định chuyển lộ trình di chuyển sang cầu Vĩnh Tuy, dẫn tới phía cầu Vĩnh Tuy cũng rơi vào tình trạng ùn tắc.

 

 

xe ca
 

 

 

 

Thu Hằng

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)