Yamaha M Slaz 2018 sẽ ra mắt vào tháng 10

0
0

 - Theo trang mạng Motorival.com, mẫu naked-bike M-Slaz 150 của Yamaha phiên bản 2018 sẽ hiện diện trong giải đua xe Thai MotoGP 2018 tại trường đua Chang International Circuit.

Yamaha M-Slaz hay còn gọi là Xabre ở Indonesia và TFX ở Việt Nam có chiều dài 1.955 mm, rộng 795 mm và cao 1.065 mm. Chiều cao yên xe đạt 805 mm và khoảng sáng gầm là 164 mm. Cho đến nay, những hình ảnh về M-Slaz thế hệ mới rất ít ỏi, chỉ có vài bức hình chất lượng thấp ghi lại hoạt động thử nghiệm trên đường.

 

 

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời được dự đoán sẽ có những thay đổi đáng kể ở cụm đèn pha và nhất là động cơ. Cụm đèn pha ở thế hệ hiện tại mang đến vẻ độc đáo, khác biệt với các đối thủ trong phân khúc naked-bike 150 phân khối.

 

 

Về động cơ, nhiều nguồn tin cho rằng, những thay đổi đáng giá nhất nằm ở "trái tim" M-Slaz 2018. Cụ thể, xe sẽ sở hữu động cơ xy-lanh đơn dung tích 155 phân khối cùng công nghệ Van biến thiên VVA cùng bộ ly hợp chống trượt tương tự trên mẫu sport-bike R15 V3.

Tại Việt Nam, hiện có sport-bike R15 V3 và xe tay ga hầm hố NVX 155 sở hữu động cơ 155 phân khối cùng công nghệ van biến thiên (VVA).

Mạnh Quân


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.