A7 Sportback và Q8 hoàn toàn mới hút ánh nhìn tại VMS 2018

13:36' 25/10/2018 (GMT+7)
|

 - Mọi sự chú ý tại gian hàng Audi đều đổ dồn về hai ngôi sao A7 Sportback và Q8 hoàn toàn mới.

Hai mẫu xe cao cấp nhất của Audi với phong cách từ sang trọng, thể thao của A7 Sportback và tính đa dụng của Q8.

A7 Sportback và Q8 là 2 ngôi sao của Audi (Ảnh: Phan Ngọc Linh)

Với thiết kế thể thao, nét thể thao đặc trưng của thương hiệu và được áp dụng công nghệ tân tiến, Audi A7 Sportback là sản phẩm kết hợp sức mạnh và đặc tính ưu việt của một chiếc Coupé - Sedan - Avant cùng hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro. Với hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian quattro, tất cả các điều kiện đường xá đều trở nên dễ dàng với A7 Sportback.

A7 Sportback 2019 (Ảnh: Phan Ngọc Linh)

Ngay sau lễ ra mắt tại Đông Nam Á tại triển lãm Audi Brand Experience Singapore 2018 chỉ 2 tuần, Audi Q8 đã được giới thiệu tại Việt Nam. Là mẫu SUV cao cấp nhất của Audi, Audi Q8 sẽ cùng lúc mang tới hai ưu thế nổi trội nhất: sự trang nhã tinh tế của phong cách coupé và tính thực dụng của mẫu SUV cỡ lớn. Điều này được thể hiện qua nội thất không thua gì mẫu sedan sang trọng A8L.

Audi Q8 (Ảnh: Phan Ngọc Linh)

 

 

 

Ngoài 2 ngôi sao kể trên, Audi còn đem đến nhiều mẫu xe khác đang được phân phối chính hãng ở thị trường Việt Nam như A4, A6, A5 Sportback cùng các mẫu SUV từ Q2, Q3, Q5 đến lá cờ đầu là Q8.

Gian hàng Audi (Ảnh: Phan Ngọc Linh)

 

Sự kiện lần này cũng là kỷ niệm 10 năm Audi có mặt tại Việt Nam, khách tham quan gian trưng bày Audi tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ có cơ hội thưởng thức màn trình diễn thời trang, trải nghiệm các trò chơi để giành các phần quà Audi.

 

 

 

 

 


Khánh Đoàn

 

Tags

#A7 Sportback,

#vms 2018,

#audi,

#Q8,

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)