Chính thức khai mạc triển lãm chuyên ngành lớn nhất về lĩnh vực ô tô tại Việt Nam

10:51, 24/10/2018
|

(VnMedia) - Hôm nay (24/10), Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Các nhà Nhập khẩu Ô tô Chính hãng Việt Nam (VIVA) chính thức khai mạc triển lãm chuyên ngành lớn nhất về lĩnh vực ô tô tại Việt Nam - Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018).

Chủ tịch VAMA Toru Kinoshita nhận định Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 là kỳ triển lãm đặc biệt, đánh dấu sự kết hợp giữa VAMA và VIVA.
Chủ tịch VAMA Toru Kinoshita nhận định Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 là kỳ triển lãm đặc biệt, đánh dấu sự kết hợp giữa VAMA và VIVA.

Diễn ra từ ngày 24/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TP Hồ Chí Minh), Vietnam Motor Show 2018 có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô là các thành viên củaVAMA và VIVA với tất cả các phân khúc từ xe phổ thông tới xe hạng sang và xe thể thao hạng sang. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến cho khách tham quan những mẫu xe ý tưởng(concept) như một sự đón chờ tương lai.

Nói về Vietnam Motor Show 2018, Chủ tịch VAMA Toru Kinoshita cho biết, “Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 với thông điệp “Dấu ấn đến từ Đa dạng” là một triển lãm đặc biệt, đánh dấu sự kết hợp giữa VAMA và VIVA với 15 thương hiệu trưng bày gần 120 mẫu xe trải đều các phân khúc, phục vụ tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng”.

Ít nhất 120 mẫu xe thuộc nhiều phân khúc khác nhau đã góp mặt tại triển lãm lần này.
Ít nhất 120 mẫu xe thuộc nhiều phân khúc khác nhau đã góp mặt tại triển lãm lần này.

Đại diện Các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng (VIVA), ông Laurent Genet chia sẻ: “Năm nay, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 đặc biệt hơn bao giờ hết bởi có sự phối hợp giữa Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Các nhà Nhập khẩu Ô tô Chính hãng Việt Nam (VIVA). Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm tuyệt vời với đa dạng mẫu xe, những công nghệ hiện đại và những màn trình diễn đặc sắc đến từ các thương hiệu trên thế giới”.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô là các thành viên của VAMA và VIVA, gồm có: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo, cùng các dòng xe chuyên dụng và thương mại là DCar Limousine, Eicher và Fioril.

Theo kế hoạch, Vietnam Motor Show 2018 sẽ diễn ra tới hết ngày 28/10/2018.

Hoàng Linh 


Ý kiến bạn đọc