"Thánh nữ" drift Leona Chin lại sắp sang Việt Nam trổ tài cùng Mitsubishi Triton 2019

0
0

 - “Thánh nữ drift xe” Leona Chin đến từ Malaysia sẽ có buổi biểu diễn tiếp theo tại Sài Gòn vào giữa tháng 10, lần này là với chiếc bán tải Mitsubishi Triton 2019 sắp ra mắt.

Song song với việc ra mắt Mitsubishi Triton 2019 còn có sự xuất hiện của "thánh nữ drift" Leona Chin đến từ Malaysia. Sự kiện sẽ diễn ra vào 2 ngày 19-20/1/2019 tại khu vực cảng Khánh Hội, Quận 4, TP.HCM.

Khách hàng đăng ký tham trải nghiệm mẫu xe bán tải mới của Mitsubishi sẽ có cơ hội ngồi cạnh Leona Chin xinh đẹp và cảm giác dính chặt vào ghế với những cú drift xe nảy lửa.

Leona Chin trong sự kiện Mitsubishi Experience Day diễn ra tại Hà Nội hồi đầu tháng 11

 

Trước đó vào đầu tháng 11, Leona Chin cũng đã trình diễn nhiều pha drift mãn nhãn tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) trong sự kiện Mitsubishi Experience Day. Tại đây, khách hàng không chỉ được chứng kiến những kĩ thuật có độ khó cao như J-Turn, lái xe zig-zag, những pha đánh lái gấp, đốt lốp,... mà còn được trực tiếp ngồi cạnh Leona Chin để trải nghiệm "nghệ thuật drift".

Leona Chin trình diễn các kỹ thuật khó cùng Mitsubishi Triton

 

Tay đua xinh đẹp người Malaysia chia sẻ drift nói riêng và ô tô nói chung đều là các lĩnh vực sở trường của nam giới, các bạn nữ rất hiếm khi tham gia. Do đó, cô muốn chứng minh cho thế giới thấy rằng, trong thể thao mạo hiểm sự khác biệt về mặt giới tính là không nhiều, phụ nữ cũng có thể tham gia vào các môn thể thao của phái mạnh, thậm chí là vượt trội. Đó cũng chính là nguồn động lực luôn thôi thúc cô chăm chỉ luyện tập trên đường đua.

Một pha J-turn cùng Mitsubishi Outlander của nữ tay đua người Malaysia

 

Ở Malaysia, Leona cũng sở hữu cho mình một mẫu xe Mitsubishi, mẫu Evolution. Cô dùng nó làm phương tiện di chuyển lại hằng ngày và luyện tập.

Khánh Đoàn (Ảnh Phan Linh - Mạnh Quân)

 


Bé trai 10 tuổi là bệnh nhân Covid-19, Việt Nam có 204 ca

(VnMedia) - Tới 6h sáng 31/3, Việt Nam đã ghi nhận thêm 1 trường hợp mắc mới, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên con số 204. Đây là một bé trai 10 tuổi...

Giá vàng thế giới duy trì ở mức cao

(VnMedia) - Mặc dù giảm nhẹ trong phiên giao dịch đêm qua (30/3 - theo giờ Việt Nam), giá vàng tại thị trường New York vẫn duy trì ở mức cao trên 1.620 USD/ounce.

Xử lý hình sự hành vi trốn cách ly, khai báo gian dối về dịch Covid-19

(VnMedia) - Đây là một trong những nội dung trong Công văn số 45/TANDTC-PC của Tòa án Nhân dân Tối cao về việc xử lý tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid 19.

Xử nghiêm tình trạng găm hàng, đẩy giá, xuất nhập khẩu thịt lợn trái phép

(VnMedia)  - Ngày 30/3, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành và các doanh nghiệp chăn nuôi lợn.

Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó, thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày.