Kết thúc tốt đẹp Siêu offline lần thứ 6 của Diễn đàn Otofun

13:43' 07/03/2019 (GMT+7)
|

 - Buổi Siêu offline của Diễn đàn Otofun quy tụ hàng chục chi hội đến tham dự cùng số lượng thành viên đông đảo nhất từ trước tới nay.

Ngày 2/3 vừa qua, tại Hải Phòng, diễn đàn Otofun đã tổ chức buổi Siêu offline lần thứ 6. Buổi Siêu offline lần này có sự tham gia của hàng chục các chi hội địa phương, các chi hội theo sở thích như Otofun Ninh Bình, Otofun Bắc Ninh, Otofun Quảng Ninh, Crazy Car Club, Otofun Thái Bình, Otofun Lào Cai, Otofun Hưng Yên, chi hội TTH, Happy Car, Từ Liêm, Đông Anh, Xóm Nhà Lá, Otofun Đất Cảng, Otofun 15.

Đại diện Ban điều hành diễn đàn cùng đông đảo các thành viên các chi hội cùng hưởng ứng khẩu hiệu không bật đèn pha trong phố.

 

Mở đầu từ năm 2011 đến nay, Siêu offline đã bước sang mùa thứ sáu. 3 kỳ siêu offline đầu tiên được tổ chức vào các năm 2011, 2012 và 2013 tại Hà Nội nhưng các kì tổ chức sau lần lượt các chi hội địa phương như Ninh Bình, Phú Thọ đứng ra tổ chức. Năm nay, Hải Phòng được chọn làm địa phương tổ chức Siêu offline lần thứ sáu.

Sự kiện cũng là dịp để thành viên tìm hiểu Terra - mẫu xe mới nhất của Nissan ở Việt Nam.

Cũng tại sự kiện này, ông Nguyễn Đức Hoàng, admin diễn đàn, đã công bố từ năm nay, Siêu off sẽ trở thành một trong 4 sự kiện chính thức trong năm của diễn đàn Otofun (bên cạnh các sự kiện Sinh nhật Otofun vào tháng 6, Giải đua xe địa hình VOC vào tháng 9 và chương trình từ thiện cuối năm Sưởi Ấm Bản Cao).

Anh Trần Anh Dũng, Chủ tịch chi hội Otofun Hải Phòng (phải) nhận bức ảnh do đại diện chi hội Otofun Lào Cai trao tặng.


Sự kiện này cũng là dịp để các thành viên trò chuyện, gặp gỡ nhau đầu năm mới. Đặc biệt là duy trì tinh thần Otofun, tương trợ giúp đỡ nhau trên đường, cách bảo dưỡng xe. Ở sự kiện lần này, các thành viên trong Ban điều hành cũng như các chi hội đều hưởng ứng khẩu hiệu "Không sử dụng đèn pha, LED bar trong phố", đây vốn là một vấn nạn rất nhức nhối tại Việt Nam hiện nay.

Ông Nguyễn Đức Hoàng (thứ 7 từ trái sang) Tổng Giám đốc OTV Media tuyên bố đây là một trong 4 sự kiện lớn sẽ diễn ra thường niên của cộng đồng Otofun.


Siêu offline còn là một cơ hội để các chi hội địa phương bày bán các đặc sản của quê hương mình. Theo Ban tổ chức, toàn bộ số tiền thu được ở các hoạt động này sẽ được ủng hộ vào các hoạt động từ thiện.

 

 

Hẹn gặp lại ở Siêu offline lần thứ 7 năm 2020.

Mạnh Quân

 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)