Triển lãm xe máy - Vietnam Motorcycle Show lại "lỡ hẹn"

21:51, 01/03/2019
|

- Lần thứ hai Triển lãm môtô - xe máy Việt Nam (Vietnam Motorcycle Show) sẽ không được tổ chức với thông báo bất ngờ của VAMM.

Sau khi hoãn tổ chức Triển lãm mô tô - xe máy 2018, HIệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) cho biết họ dự kiến sẽ tổ chức sự kiện lần thứ ba vào tháng 5/2019 tại Trung tâm triển lãm SECC (TP.HCM). Thậm chí, hiệp hội này đã tổ chức mời thầu tới các đơn vị tổ chức sự kiện để chuẩn bị cho kỳ triển lãm.

Tuy nhiên, mới đây VAMM lại bất ngờ công bố: Triển lãm môtô - xe máy Việt Nam 2019 sẽ không được tổ chức vào tháng 5 như kế hoạch.

 

 

Việc không tổ chức Vietnam Motorcycle Show 2019 sẽ khiến các thương hiệu xe máy và môtô tại Việt Nam phải tìm một sân chơi khác là các triển lãm phương tiện cũng như phụ kiện, như Auto Expo, Saigon Autotech…

Vietnam Motorcycle Show (VMS) lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2016, với sự có mặt của 5 thành viên Hiệp hội xe máy Việt Nam (VAMM), bao gồm Honda, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha, và những nhà nhập khẩu chính hãng như Ducati, Kawasaki, Benelli hay Indian và Victory.

Năm 2017, VMS lần thứ hai có thêm các tên tuổi như Benelli, Brixton, Ducati, Kawasaki, Peugeot, Harley-Davidson, Moto Guzzi và Aprilia. Triển lãm cũng đã thu hút khoảng 156.000 lượt khách tham quan chỉ trong 4 ngày tổ chức.

 

Sau 2 mùa thành công vào năm 2016 và 2017, sang 2018, sự kiện bất ngờ bị hoãn mà không có bất cứ giải thích chính thức nào từ VAMM.

Tuấn Nguyễn


Ý kiến bạn đọc