Hơn 100 mẫu xe tham gia hội chợ ô tô

11:11, 17/04/2019
|

 - Hội chợ ô tô mang tên Oto.com.vn sẽ diễn ra trong 2 ngày 20 và 21/4/2019 với sự góp mặt của hơn 100 mẫu xe ô tô đến từ các đại lý chính hãng.

 

Với trọng tâm là sự kiện mua bán xe ô tô, hội chợ thu hút hơn 100 mẫu xe cũ và mới, đến từ nhiều đại lý của các thương hiệu ô tô lớn như như: Toyota Lý Thường Kiệt, Mitsubishi Satsco, Hyundai Việt Hàn, VEAM Motor, Gia Định Ford hay Nissan Sài Gòn...

Khách hàng tới tham dự và đặt mua xe trực tiếp sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như tư vấn miễn phí về các gói vay và bảo hiểm xe, tham gia bốc thăm may mắn...

Mô tả ảnh.

Bên cạnh hoạt động mua bán, hội chợ Oto.com.vn cũng mang đến cho người tham gia cơ hội được đăng ký lái thử xe, nhận tư vấn miễn phí về các khoản vay và gói bảo hiểm do Ngân hàng Quốc tế VIB cung cấp.

Khách hàng tới hội chợ cũng có thể tham gia vào các hoạt động giao lưu chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe với các chủ xe khác, tham quan khu trưng bày xe sang, xe cổ, chụp ảnh checkin và bốc thăm trúng thưởng các phần quá có giá trị trong sự kiện. 

L.L


Ý kiến bạn đọc