Tài xế Ford Ranger dùng rìu chém dân, ép ngã 2 cảnh sát giao thông

15:53, 17/04/2019
|

 - Sau khi dùng rìu tấn công người dân, tài xế Ford Ranger tiếp tục lái xe ép ngã 2 cảnh sát giao thông, khiến họ bị thương nặng.

Vào khoảng hơn 8 giờ sáng nay, ngày 17/4/2019 một chiếc bán tải nhãn hiệu Ford Ranger mang BKS 51C 95229 đã gây ra tai nạn liên hoàn trên khu vực phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Tuy nhiên tài xế lái chiếc Ford Ranger nhất định không chịu dừng.

 

Đến 8 giờ 35 phút cùng ngày, tổ tuần tra của Phòng CSGT tỉnh đang trực bắn tốc độ tại QL51, đoạn ngã tư chung cư Nhà máy Đạm Phú Mỹ thì phát hiện một chiếc Ford Ranger chạy với tốc độ 83 km/h và ra hiệu lệnh dừng chiếc xe này lại. Tuy nhiên, tài xế Ford Ranger phớt lờ hiệu lệnh của cảnh sát, vượt đèn đỏ và tiếp tục bỏ chạy chạy về hướng Bà Rịa-Vũng Tàu.

 

Hai CSGT đã dùng mô tô truy đuổi. Đến khu vực ngã ba Cái Mép thì xe bán tải tông vào hai cảnh sát, khiến họ bị thương. Lúc này, tài xế Ford Ranger vẫn ngoan cố không dừng xe mà tiếp tục bỏ chạy về hướng Bà Rịa.

 

 

 

Khi chiếc Ford Ranger vượt qua trạm thu phí Quốc lộ 51, ngã 3 Long Sơn gần 1km thì xe nổ lốp không thể chạy tiếp được nên dừng lại và bị lực lượng cảnh sát giao thông chặn giữ. Tài xế xe bán tải bị thương đã được đưa ra khỏi xe để về trụ sở công an làm việc.

 

Trong lúc hai chiến sỹ đuổi theo tài xế, một người dân tới báo với Tổ tuần tra: Trước đó chiếc Ford Ranger gây tai nạn nên bị người dân khu vực Mỹ Xuân giữ lại. Tài xế Ford Ranger dùng rìu tấn công làm một người bị thương. Chiếc rìu được cho là tang vật đã được người dân giao nộp cho công an.

Tài xế đã được công an test ma túy và các chất kích thích khác.

 

Hiện công an thị xã Phú Mỹ đang phối hợp với công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu điều tra vụ việc.

L.L (Ảnh: Lan Phương)


Ý kiến bạn đọc