CLB Motor thể thao Nghệ An kỷ niệm 4 năm thành lập

13:50, 20/05/2019
|

 - Ngày 19/5 năm nay kỷ niệm 4 thành lập CLB Motor thể thao Nghệ An diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa gắn liền với cộng đồng.

 

CLB Motor thể Thao Nghệ An chính thức được thành lập vào đúng ngày kỷ niệm 125 năm sinh nhật Bác Hồ, 19/5/2015. Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, đây là một trong những CLB mạnh nhất tỉnh nhà, đi đầu trong phong trào chơi xe tại đây.

Từ chỗ chỉ là một nhóm các thành viên sử dụng xe phân khối lớn tại TP Vinh, CLB hiện nay trở nên lớn mạnh hơn với hàng trăm thành viên đến từ nhiều huyện thị khác trong tỉnh. Không chỉ tăng mạnh về số lượng, chất lượng các dòng xe mà các thành viên sử dụng cũng cực kỳ ấn tượng.

Không đơn thuần một dòng xe, phong trào chơi xe ở đây khá đa dạng, từ những mẫu xe thể thao như Sport Bike, Naked Bike đến những mẫu xe chuyên đi đường trường như Cruiser Bike hay Touring Bike. Hàng loạt tên tuổi lớn của làng motor phân khối lớn thế giới xuất hiện trong đội xe của CLB như Harley Davidson, Ducati, BMW, Can-am, Honda, BMW... Chưa dừng lại ở đó, một số chiếc xe hàng hiếm cũng xuất hiện trong bộ sưu tập như chiếc Honda Goldwing phiên bản giới hạn kỷ niệm 40 năm, Can-am Spyder F3S độc nhất Việt Nam hay chiếc Polaris Slingshot SLR.

Polaris Slingshot SLR 2018.
Polaris Slingshot SLR 2018.

Vừa qua, CLB Motor thể thao Nghệ An tổ chức buổi lễ kỷ niệm sinh nhật 4 năm với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa. Lễ kỹ niệm nhận được sự góp mặt chúc mừng của hơn 80 CLB Motor khác nhau trên cả nước. Hàng trăm biker đã vượt cả nghìn cây số từ TP HCM, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội tụ hội về TP Vinh trong suốt những ngày diễn ra sự kiện.

Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm, BTC đã tổ chức diễu hành quanh các con đường chính tại TP Vinh, để lại hình ảnh đẹp mắt trong lòng người dân. Ngoài ra, nhân kỷ niệm 129 năm sinh nhật Bác, các biker cũng dâng hoa tại quảng trường Hồ Chí Minh và dâng hương tại Làng Sen để tỏ lòng thành kính. Trước đó, CLB Motor thể thao Nghệ An cũng đã dành những phần quà ý nghĩa tặng đến Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng.

 

 

 

 

 

 

 


Nguyễn Vinh (Ảnh: Võ Sơn - Hoàng Đức - Ngọc Huyền)

 


Ý kiến bạn đọc