Palisade - SUV đầu bảng của Hyundai bất ngờ xuất hiện trên đường phố Hà Nội

0
0

 - Hình ảnh xe chuyên dụng chở một chiếc SUV được cho là Hyundai Palisade bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội.

Hyundai Palisade trên phố Duy Tân

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện hình ảnh được cho là chiếc Huyndai Palisade trên đường phố Việt. Chiếc SUV được xe chuyên dụng chở đi, logo và phần tên xe bị bịt kín. Tuy nhiên, những đường nét bị lộ nhiều người vẫn đoán ra đây là chiếc Palisade.

Một số người còn nhận ra hình ảnh này được chụp trên phố Duy Tân, gần trụ sở tập đoàn Hyundai Thành Công tại Hà Nội. Nhiều người cho rằng điều này càng thêm khẳng định tính xác thực của thông tin này.

Chiếc xe có phần logo và tem xe bịt kín.
Chiếc xe có phần logo và tem xe bịt kín.

Hiện nay, thông tin về chiếc Palisade vẫn chưa được Hyundai Thành Công tiết lộ. Tại thị trường Philipines, Hyundai Palisade sử dụng động cơ 2.2 tăng áp, cho công suất 197 mã lực và mô-men xoắn cực đại 441 Nm. Tại đây, Hyundai Palisade có giá bán khoảng 62.000 USD, tương đương 1,4 tỷ đồng.

Nguyễn Vinh (Ảnh: Việt Linh)


Ý kiến bạn đọc


Bé trai 10 tuổi là bệnh nhân Covid-19, Việt Nam có 204 ca

(VnMedia) - Tới 6h sáng 31/3, Việt Nam đã ghi nhận thêm 1 trường hợp mắc mới, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên con số 204. Đây là một bé trai 10 tuổi...

Giá vàng thế giới duy trì ở mức cao

(VnMedia) - Mặc dù giảm nhẹ trong phiên giao dịch đêm qua (30/3 - theo giờ Việt Nam), giá vàng tại thị trường New York vẫn duy trì ở mức cao trên 1.620 USD/ounce.

Xử lý hình sự hành vi trốn cách ly, khai báo gian dối về dịch Covid-19

(VnMedia) - Đây là một trong những nội dung trong Công văn số 45/TANDTC-PC của Tòa án Nhân dân Tối cao về việc xử lý tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid 19.

Xử nghiêm tình trạng găm hàng, đẩy giá, xuất nhập khẩu thịt lợn trái phép

(VnMedia)  - Ngày 30/3, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành và các doanh nghiệp chăn nuôi lợn.

Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó, thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày.