Vietnam AutoExpo 2019 "đến hẹn lại lên"

0
0

 - Vietnam AutoExpo 2019 sẽ chính thức diễn ra trong ba ngày (từ 12 đến 15/6/2019) tại Trung tâm Hội nghị quốc gia – NCC, Hà Nội.

Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về Phương tiện Giao thông, vận tải và Công nghiệp hỗ trợ - Vietnam AutoExpo 2019 sẽ chính thức khai mạc và diễn ra kể từ ngày 12 đến 15/6/2019 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia – NCC, Hà Nội. Triển lãm nhận được bảo trợ từ Bộ Công Thương và các Bộ, ngành hữu quan, thuộc Viện Nghiên cứu chiến lược Chính sách Công Thương - VIOIT, Hội Kỹ sư Ôtô Việt Nam - VSAE và Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam.

Nhiều thương hiệu mô tô sẽ tham dự Vietnam AutoExpo 2019
Nhiều thương hiệu mô tô sẽ tham dự Vietnam AutoExpo 2019

Nhiều mẫu ô tô xe máy mới sẽ xuất hiện tại triển lãm Vietnam Autoexpo 2019

Tại triển lãm Vietnam AutoExpo 2019 khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều dòng xe, bao gồm: Xe du lịch, xe tải, xe buýt, xe chuyên dụng và các loại mô tô, xe máy, xe điện... Đặc biệt, một số thương hiệu nổi tiếng như Vinfast, Mitsubishi, Harley Davidson, Triumph, Royal Enfield… với những mẫu ô tô du lịch, mô tô, xe máy mới nhất cũng sẽ có mặt trong triển lãm lần này. Không chỉ mang đến cho khách hàng cơ hội chiêm ngưỡng những sản phẩm tuyệt vời, một số Hãng còn tổ chức thêm các hoạt động trình diễn và lái thử xe ngay tại không gian bên ngoài triển lãm.

Chương trình thử lái xe trong triển lãm
Chương trình thử lái xe trong triển lãm

Trong những năm gần đây xe thương mại, xe chuyên dụng đã trở thành thế mạnh của AutoExpo. Tại triển lãm năm nay, TCT máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam - VEAM sẽ trưng bày nhiều mẫu xe ô tô vận tải trên diện tích hơn 500m2. Các công ty Dongfeng, Howo, Isuzu, Hino, Maz, Palfiger... cũng sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm mới.

Ngoài ra, lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ cũng sẽ được chú trọng trong triển lãm năm nay, nhằm thúc đẩy hơn nữa ngành công nghiệp sản xuất và lắp ráp ô tô, xe máy tại Việt Nam. Các loại phụ tùng, linh phụ kiện, bảo dưỡng, sửa chữa và đồ chơi ô tô, xe máy với hàng trăm gian trưng bày trong nước và quốc tế như DCar, Exxon Mobil, Kenda Vietnam, Yangmin, Vietmap, Lotus Việt, Maxxis, Năm Vũ, TechGlobal, dầu nhờn S-OIL, Đặng Gia... Ngoài sự hiện diện của các đơn vị sản xuất kinh doanh trong nước, tại triển lãm còn có các khu trưng bày riêng của các doanh nghiệp đến từ Trung Quốc, Nga, Mỹ, Belarus, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia và Đài Loan…

Thế mạnh về xe thương mại của triển lãm được duy trì
Thế mạnh về xe thương mại của triển lãm được duy trì

Đặc biệt sáng ngày 13/06 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - NCC sẽ diễn ra Hội thảo quốc tế với chủ đề “Tiềm năng, nhu cầu phát triển ngành công nghiệp ô tô, xe máy tại Việt Nam và Cơ hội cho các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ” với các tham luận của Cục Công nghiệp, Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương, Vụ Chính sách Thuế, Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, Hội kỹ sư Ô tô Việt Nam và các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chương trình Kết nối Giao thương với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp nước ngoài đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan… nhằm kết nối xúc tiến giao lưu thương mại, mua bán trao đổi khoa học công nghệ, thúc đẩy tiêu dùng, tăng cường hỗ trợ các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh doanh cũng sẽ được tổ chức trong các ngày diễn ra triển lãm Vietnam AutoExpo 2019.

Vietnam AutoExpo 2019 dự kiến thu hút 35.000 lượt khách tham quan

Vietnam AutoExpo 2019 kỳ vọng sẽ thu hút 35.000 lượt khách tham quan.
Vietnam AutoExpo 2019 kỳ vọng sẽ thu hút 35.000 lượt khách tham quan.

Vietnam AutoExpo 2019 sẽ mở cửa đón công chúng từ 10h00 đến 17h30 ngày 12/06, và tiếp tục đón khách từ 09h00 đến 17h30 trong 03 ngày từ 13/06 đến hết ngày 15/06/2019. Vietnam AutoExpo 2019 kỳ vọng sẽ thu hút 35.000 lượt khách tham quan, khẳng định vai trò là sự kiện thường niên uy tín và chuyên nghiệp nhất của thị trường ô tô, xe máy phía Bắc Việt Nam.

Vietnam AutoExpo

Là triển lãm quốc tế chuyên ngành được tổ chức thường niên. Trải qua 15 năm Vietnam AutoExpo luôn được cộng đồng các doanh nghiệp và các cơ quan quản lý nhà nước đánh giá cao về quy mô và chất lượng. Đây là sự kiện uy tín, chuyên nghiệp cho cộng đồng các doanh nghiệp sản xuất lắp ráp, kinh doanh phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ. Cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, tiếp cận khách hàng tiềm năng, quảng bá sản phẩm, đồng thời góp phần thay đổi diện mạo ngành công nghiệp ô tô, xe máy Việt Nam.

Thu Hằng


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.