Lexus trưng bày xe tương lai LF-1 Limitless Concept

0
0

 - Lexus Việt Nam sẽ trưng bày mẫu crossover hạng sang là tương lai của hãng mang tên Lexus LF-1 Limitless Concept tại VMS 2019 năm nay.

Lexus LF-1 Limitless Concept
Lexus LF-1 Limitless Concept

Hãng xe hạng sang đến Nhật Bản vừa chính thức thông báo sẽ mang đến VMS 2019 năm nay mẫu concept đến từ tương lai có tên gọi Lexus LF-1 Limitless Concept. Đây là ngôi sao nổi bật nhất gian hàng Lexus bên cạnh những mẫu xe ăn khách như sedan ES GS LS và các chiếc SUV gồm NX RX GX LX.

Theo Lexus, mẫu concept LF-1 Limitless là định nghĩa hoàn toàn mới cho những chiếc crossover hạng sang của hãng trong tương lai. Hãng xe sang Nhật Bản cho biết, xe có lối thiết kế táo bạo, nội thất sang trọng, công nghệ tiên phong. Ngôn ngữ thiết kế của Lexus LF-1 Limitless bắt nguồn từ triết lý đối lập song hành: tuy đơn giản mà đầy tinh tế, là kết hợp giữa kim loại một cách tự nhiên với hình dáng sắc nét và góc cạnh.

Nội thất Lexus LF-1 Limitless Concept.
Nội thất Lexus LF-1 Limitless Concept.

Tại VMS 2019, giới truyền thông trong nước và đông đảo khách hàng Việt sẽ có cơ hội tận mắt chứng kiến mẫu concept tuyệt đẹp này. Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 mở cửa dành cho khách tham quan trong các ngày 23-27/10 tại trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Tuấn Nguyễn

 


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.