SUV siêu sang Mercedes Benz Maybach GLS lộ diện: Khác xa so với bản concept

0
0

 - Mẫu SUV siêu sang Mercedes Benz Maybach GLS lộ diện trên đường chạy thử gây thất vọng khi có thiết kế thua xa bản concept được giới thiệu trước đó. 

Mercedes Benz Maybach GLS được định hướng cạnh tranh trực tiếp với những Bentley Bentayga, Rolls-Royce Cullinan và nhận được rất nhiều kỳ vọng khi bản concept được giới thiệu. Mới đây những hình ảnh đầu tiên của phiên bản thương mại đã được chụp lại, khác xa với thiết kế ban đầu, mẫu SUV siêu sang gây thất vọng khi trông giống hệt Mercedes Benz GLS.

Bản thương mại khác xa so với bản conceptBản thương mại khác xa so với bản concept

Bản thương mại khác xa so với bản concept

Chi tiết khác biệt duy nhất là cụm lưới tản nhiệt đặc trưng của Maybach ở cản trước và bộ vành kích thước lớn đa chấu. Phần nội thất bên trong vẫn được giữ kín nhưng có thể dễ dàng đoán được xe sẽ sở hữu cấu hình 2+2 thay vì 2+3+2 như GLS. Hàng ghế thứ 2 nhiều khả năng sẽ được làm giống trên những mẫu S-Class Maybach cao cấp nhất.

Ngoại thất không có nhiều khác biệt so với chiếc GLS thông thường
Ngoại thất không có nhiều khác biệt so với chiếc GLS thông thường

Ở hàng ghế đầu, có thể thấy Mercedes vẫn sử dụng phong cách thiết kế giống hệt bản GLS thông thường với cụm màn hình kép kích thước lớn ở trung tâm. Động cơ được trang bị nhiều khả năng sẽ là loại V8 4.0L tăng áp kép tân tiến nhất của hãng xe Đức cho công suất cực đại 483 mã lực kết hợp cùng motor điện EQ cung cấp thêm 21 mã lực khi cần.

Hình ảnh dựng chi tiết của mẫu GLS Maybach bản thương mại
Hình ảnh dựng chi tiết của mẫu GLS Maybach bản thương mại

Rõ ràng với thiết kế ngoại thất kém ấn tượng thì khả năng cạnh tranh của Maybach GLS sẽ thua thiệt đi rất nhiều. Nếu giữ lại được nét thiết kế gần giống phiên bản concept, có lẽ Mercedes sẽ tự tin hơn với tuyên bố cạnh tranh lại những Bentley Bentayga hay cao hơn là Rolls-Royce Cullian.

Gần như chắc chắn Mercedes Benz Maybach GLS sẽ có ngoại hình giống hệt hình ảnh dựng này
Gần như chắc chắn Mercedes Benz Maybach GLS sẽ có ngoại hình giống hệt hình ảnh dựng này

Khánh Đoàn


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.