Vietnam Motor Show 2019 quản lý kém, chưa khai mạc ảnh xe mới đã lan tràn trên mạng

0
0

 - Hình ảnh của hầu hết các mẫu xe mới ra mắt tại Vietnam Motor Show 2019 đã được đăng tải trên nhiều báo và kênh mạng xã hội, một ngày trước khi khai mạc.

Vietnam Motor Show 2019 (VMS) dự kiến khai mạc ngày 23/10 với hàng loạt sự kiện ra mắt các mẫu xe mới. Tuy nhiên sáng ngày 22/10 hầu hết hình ảnh của những mẫu xe được nhiều người quan tâm đã được chia sẻ trên nhiều trang báo và các fanpage.

Thông tin về hàng loạt mẫu xe hot bị lộ tràn lan trên các trang báo điện tử
Thông tin về hàng loạt mẫu xe hot bị lộ tràn lan trên các trang báo điện tử

Dù vẫn còn đang trong giai đoạn chuẩn bị, yêu cầu phải giữ bí mật tuyệt đối để chuẩn bị cho màn ra mắt tốn nhiều công sức và tiền bạc tại VMS 2019 song ban tổ chức đã vô ý để lọt hàng loạt phóng viên vào trong khuân viên Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC. Rõ ràng đơn vị tổ chức là CIS Việt Nam và Le Bros đã thiếu cẩn trọng trong công tác giữ bí mật cho các nhãn hàng đăng ký tham gia triển lãm về ô tô lớn nhất trong năm.

Nhiều mẫu xe concept cũng bị lộ
Nhiều mẫu xe concept cũng bị lộ

Việc các mẫu xe hot bị lộ toàn bộ trước giờ ra mắt, làm giảm sức hút của sự kiện này. Đại diện của nhiều hãng xe tham gia triển lãm cho rằng CIS đã không kiểm soát tốt hình ảnh, làm ảnh hưởng đến những màn trình diễn đắt tiền của các hãng.

Ảnh VMS 2018. Triển lãm này luôn là sự kiện thu hút nhất trong năm của ngành ô tô.
Ảnh VMS 2018. Triển lãm này luôn là sự kiện thu hút nhất trong năm của ngành ô tô.

 

Khánh Đoàn


Dịch Covid-19: Chính phủ bàn Nghị quyết về gói an sinh xã hội

(VnMedia) - Chính phủ đang nỗ lực bảo đảm an sinh xã hội, đặc biệt lo cho người dân, nhất là người, những người thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hôm nay, Chính phủ sẽ thảo luận Nghị quyết về gói an sinh xã hội.

Xử lý nghiêm tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch COVID-19

(VnMedia) - Kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, nhất là xử lý tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định tại điểm c, khoản 1 Điều 240 Bộ luật Hình sự... Đó là một trong những nội dung trong công điện mới của Bộ trưởng Bộ Công an....

Hôm nay (1/4), giá gas giảm mạnh gần 70 nghìn đồng/bình

(VnMedia) – Bắt đầu từ sáng nay (1/4), giá gas trong nước tiếp tục được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm thêm tới 69 nghìn đồng/bình 12 kg.

Juventus buộc phải bán C.Ronaldo vì đại dịch Covid-19

(VnMedia) - Đối mặt với cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng do dịch Covid-19, CLB Juventus đang cân nhắc khả năng bán “ngôi sao” C.Ronaldo để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hàng loạt quyết định quan trọng có hiệu lực từ tháng 4/2020

(VnMedia) - Người đủ 15 tuổi được sử dụng thẻ tín dụng phụ; Tung tin đồn thất thiệt “câu like” phạt đến 20 triệu đồng; Trả lương không đúng hạn, doanh nghiệp bị phạt đến 100 triệu đồng… là những quyết định sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 4/2020.