Honda Civic Hybrid lại bị chê tơi bời

06:39, 14/03/2013
|

(VnMedia) - Mẫu xe Honda Civic tiếp tục bị Consumer Report chê kém tin cậy, lần này nạn nhân là phiên bản Hybrid.

Ảnh minh họa

Honda Civic có lẽ là cái tên "xung khắc" với Consumer Report

Có vẻ như mối bất hòa giữa Consumer Report và Honda chưa thật sự chấm dứt. Còn nhớ cách đây 2 năm, khi mẫu Honda Civic thế hệ mới ra đời thì tạp chí này từng chê bai không thương tiếc. Tuy nhiên thì Honda Civic vẫn bán tốt mặc dù tiếng nói của Consumer Report được đánh giá khá cao tại Mỹ.

Tuy nhiên thì có vẻ như Consumer Report không muốn "buông tha" cho chiếc sedan này khi mới đây họ lại tiếp tục chê Honda Civic phiên bản Hybrid phiên bản cũ thiếu đi độ tin cậy cần thiết so với các mẫu xe cùng phân khúc.

"Trong mấy năm qua, Honda Civic Hybrid được coi là một mẫu xe đáng tin cậy. Thế nhưng, chúng tôi đã tìm ra vấn đề lớn của cụm pin dẫn động", tạp chí CR viết. "Trong đó, phiên bản 2009 của Honda Civic Hybrid có độ tin cậy thấp nhất. Cứ 5 người dùng Honda Civic Hybrid 2009 thì có đến 1 chủ sở hữu phải thay cụm pin hybrid trong 12 tháng chúng tôi thực hiện khảo sát".

Ảnh minh họa

Tuy bị chê nhưng Honda Civic vẫn là cái tên khá được tin tưởng trên thị trường

"Ngoài ra, còn có hơn 10% những người mua Honda Civic Hybrid 2003, 2004 và 2010 gặp trường hợp tương tự", tạp chí CR cho biết. Tất nhiên, chi phí thay cụm pin hybrid không hề thấp, dao động từ 2.000 - 4.000 Đô la Mỹ.

"Nạn nhân" Honda vẫn chưa lên tiếng phản hồi gì với những ý kiến này, được cbie61t họ đã thay cụm pin mới cho phiên bản 2012 và 2013 nhằm cải thiện vấn đề trên.


Minh Huy - dailymail

Ý kiến bạn đọc