Đại lý Honda đi đầu về lái xe an toàn

08:44, 03/10/2014
|

(VnMedia)- Honda Việt Nam và các Cửa hàng ủy nhiệm luôn ưu tiên trong hoạt động lái xe an toàn. Mới đây, công ty này đã biểu dương các Cửa hàng ủy nhiệm xuất sắc nhất.

Honda Việt Nam cho biết, với mong muốn góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn tại Việt Nam, công ty này và các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc luôn coi các hoạt động lái xe an toàn (LXAT) là một trong những hoạt động ưu tiên hàng đầu.

Từ đó, Honda Việt Nam và hệ thống các HEAD luôn nỗ lực trong các hoạt động tuyên trên, hướng dẫn lái xe an toàn với nhiều hình thức đa dạng, phù hợp với từng nhóm đối tượng, nhằm góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho khách hàng và người dân địa phương.

Quý II năm 2014 ghi nhận 129 chương trình đào tạo và hướng dẫn LXAT do 113 HEAD tổ chức trên cả nước. Ở khu vực miền Bắc, HEAD Ngọc Huệ (Hưng Yên) đã xuất sắc triển khai chương trình LXAT dành cho 1.200 công nhân viên trong tháng 4 và một chương trình LXAT tại HEAD dành cho 73 khách hàng.

Ảnh minh họa

Hướng dẫn thực hành các tình huống giao thông trên máy tập lái xe


Trong khi đó, tại miền Trung, HEAD Trung Thạch (Đak Lak) đã tổ chức thành công một chương trình LXAT dành cho 253 khách hàng trong tháng 5. Tại khu vực miền Nam, HEAD Visacoop 2 (Hồ Chí Minh) là HEAD xuất sắc nhất khi đã tổ chức thành công chương trình LXAT cho nụ cười trẻ thơ dành cho 850 học sinh tiểu học vào tháng 4 và 5, cùng một số chương trình LXAT dành cho nhân viên của các công ty và tổng cục hậu cần vào tháng 6.

Đại diện một HEAD xuất sắc đã chia sẻ: “Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông trên cả nước nói chung, và trên địa bàn tỉnh nói riêng, chúng tôi luôn sẵn sàng tổ chức những chương trình LXAT nhằm bồi dưỡng những kiến thức về ATGT và  kỹ năng phán đoán, phòng tránh những tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông cho mọi người, cũng như cho các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn tỉnh".

Hoạt động cung cấp Lời khuyên an toàn trước khi giao xe (PDSA) và Hướng dẫn thực hành các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) tại các HEAD cũng nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng đến mua xe và làm dịch vụ tại HEAD. Trong đó, HEAD Vũ Hoàng Lê (Hà Nội), HEAD Cúc Vinh (Phú Yên) và HEAD Hồng Đức 7 (Cần Thơ) đã trở thành các HEAD xuất sắc nhất mỗi khu vực với hơn 1.000 khách hàng tới tham quan, mua xe và làm dịch vụ đã được hướng dẫn PDSA và RT với nhiều phản hồi tích cực.

Ảnh minh họa

Tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn

Ảnh minh họa

Phổ biến kiến thức lái xe an toàn cho sinh viên

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

HDV HEAD Visacoop 2 hướng dẫn các em học sinh tiểu học đội mũ bảo hiểm
đúng cách, tư thế ngồi xe đúng.


Nguyễn Thanh

Ý kiến bạn đọc