Xe Mercedes được chuyên gia Đức "khám bệnh" miễn phí

07:10, 01/07/2015
|

(VnMedia)- Trong 5 ngày từ 13/7 đến 17/7 tới, Mercedes-Benz Việt Nam phối hợp với Trung tâm dịch vụ ủy quyền Haxaco Hà Nội tổ chức chương trình chăm sóc xe đặc biệt  do chuyên gia kỹ thuật đến từ Tập đoàn Daimler (Đức) trực tiếp kiểm tra, chẩn đoán và tư vấn sửa chữa miễn phí tất cả các loại xe Mercedes-Benz.

Ảnh minh họa

Chuyên gia đức kiểm tra, chẩn đoán và tư vấn sửa chữa miễn phí

Chiến dịch Chăm sóc xe đặc biệt này được tổ chức thường niên từ năm 2011 và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Trong năm 2014, nhóm chuyên gia quốc tế phụ trách khu vực Đông Nam Á này đã đến 10 quốc gia trong khu vực, làm việc tại hơn 25 đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz và trực tiếp kiểm tra xe cho 1.700 khách hàng. Các chuyên gia đã di chuyển hơn 70 ngàn km để làm việc tại 10 quốc gia trong đó có Việt Nam – một nỗ lực đáng ghi nhận nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Ảnh minh họa

Kiểm tra hoạt động của phanh, lốp, hệ truyền động

Năm nay, các chuyên gia  kỹ thuật Tommy Hart và Ashley Giles sẽ thực hiện kiểm tra xe miễn phí, tư vấn sửa chữa và trao đổi kinh nghiệm kỹ thuật cho từng khách hàng đã đặt chỗ trước và mang xe đến Haxaco Hà Nội trong thời gian từ 13/7 đến 17/7/2015. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được những lời khuyên bổ ích về cách sử dụng xe hợp lý và an toàn. Chiến dịch chăm sóc xe đặc biệt này sẽ mang đến những tương tác thú vị giữa các chuyên gia hàng đầu và các khách hàng trực tiếp sử dụng xe.

Ảnh minh họa

Kiểm tra hệ thống vận hành

Hiện tại, Haxaco Hà Nội (46 Láng Hạ) đang tiếp nhận thông tin đăng ký kiểm tra xe qua email:
haxacohanoi@haxaco.com.vn hoặc điện thoại số 091 538 4646. Được biết, trong thời gian diễn ra chương trình, chủ sở hữu xe Mercedes-Benz sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi như tư vấn và kiểm tra xe miễn phí; ưu đãi 30% giá dầu động cơ, lọc dầu, sửa chữa đồng sơn; ưu đãi thêm 5% tất cả các dịch vụ sửa chữa với thẻ khách hàng thân thiết, quà tặng hấp dẫn và giao xe tại nhà…


Công Thường

Ý kiến bạn đọc