Quảng cáo của Hyundai ấn tượng nhất 2015

22:39, 12/01/2016
|

(VnMedia)- Chiến dịch quảng bá “Thông điệp gửi tới vũ trụ” của Hyundai đã đạt giải thưởng “Quảng cáo ô tô của năm One Show” ở hạng mục video trực tuyến. Đây là giải thưởng mới nhất và nổi tiếng nhất dành cho các quảng cáo và video sáng tạo nhất.

Thông điệp của con gái
Thông điệp của con gái

Giải thưởng được trao hang năm cho người chiến thắng ở 7 hạng mục bao gồm: Quảng cáo báo giấy và ngoài trời; Quảng cáo truyền hình; Video trực tuyến và một số hạng mục khác. Lễ trao giải được tổ chức tại Triển lãm ô tô thế giới Bắc Mỹ 2016.

Từ khi ra mắt vào tháng 4/2015, Chiến dịch số “Thông điệp gửi tới vũ trụ” của Hyundai đã thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông khắp thế giới. Video này đã đạt hơn 70 triệu lượt xem trên YouTube và nhận hơn 30 giải thưởng quảng cáo trên khắp thế giới bao gồm: Cannes Lions, Cliovà New York Festivals.

11 chiếc Genesis thực hiện tại sa mạc
11 chiếc Genesis thực hiện tại hồ cạn ở Mỹ

Quảng cáo đã phủ khắp các kênh TV nổi tiếng, bao gồm ABC, NBC, Fox TV (Mỹ), CTV (Canada), Channel9 (Úc), CCTV (Trung Quốc)….Chiến dịch này cũng xuất hiện trên các tạp chí và kênh online nổi tiếng toàn thế giới như Time, People và Forbes. Mới đây, video này cũng được Automotive News bình chọn là video của năm 2015.

Tạo thành chữ khổng lồ để người cha là phi hành gia có thể đọc được
Tạo thành chữ khổng lồ để người cha là phi hành gia có thể đọc được

Chiến dịch sáng tạo này nói về cách Hyundai gửi 1 thông điệp từ cô gái 13 tuổi tới người cha là phi hành gia. Trong video, 11 chiếc Genesis đã tạo thành 1 thông điệp khổng lồ, rộng 5,55 km2, tại hồ cạn Delamar, Nevada, Mỹ – thông điệp mà người cha có thể nhìn thấy từ trạm vũ trụ.


Ý kiến bạn đọc