Tưng bừng ngày hội gia đình Hyundai Grand i10

12:27, 17/04/2016
|

(VnMedia)- “Ngày hội gia đình Grand i10” lần thứ 2 với sự tham gia của gần 100 xe Grand i10 cùng những hoạt động offline thú vị vừa diễn ra cuối tuần qua tại Hà Nội.

Ngày hội do Câu lạc bộ Hyundai Grand i10 Việt Nam (GRC Việt Nam) với nòng cốt là những khách hàng đã mua và sử dụng xe Grand i10 tổ chức. GRC Việt Nam được hình thành với mục đích ban đầu là chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe bởi những khách hàng sử dụng xe Grand i10.

Hyundai Grand i10_08_resize.JPG
Gần 100 gia đình đang sở hữu Hyundai Grand i10 tham gia sự kiện

Trải qua gần 1 năm chính thức ra mắt với sự kiện Ngày hội gia đình Grand i10 lần thứ nhất vào tháng 5/2015, CLB đã có gần 5.000 thành viên hoạt động trải đều khắp cả nước, cùng với đó là các chi hội được thành lập tại các địa phương: Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Thái Nguyên,...với các hoạt động bổ ích, không chỉ giao lưu về xe mà còn thực hiện những chương trình từ thiện đóng góp cho xã hội.

Số lượng thành viên tham gia chương trình năm nay khá đông đảo, đa dạng về màu sắc cũng như đời xe đã tạo nên một đoàn xe khá rầm rộ khi lưu thông trên đường. Cùng với tinh thần nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ giao thông, đoàn xe luôn di chuyển thành hàng lối và tuân theo các chỉ dẫn của Ban tổ chức.

Sự kiện Ngày hội gia đình Grand i10 lần thứ 2 diễn ra sôi nổi tại khu du lịch Sơn Tinh Camp, làng Văn hóa các dân tộc Đồng Mô, Ba Vì, Hà Nội. CLB đã có tổ nhiều chương trình và hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu và giải trí dành cho tất cả người thân và gia đình của các thành viên. Có thể kể đến một số hoạt động nổi bật như giao lưu văn nghệ, cuộc thi trang trí xe Grand i10,...

Hyundai Grand i10_22_resize.JPG
Đoàn xe trên Đại lộ Thăng Long

Anh Lê Quang Hùng, chủ tịch GRC Việt Nam, chia sẻ: “Mục đích thành lập của GRC Việt Nam là nơi gắn kết các thành viên sử dụng xe Hyundai Grand i10 trên cả nước. Nhưng CLB không chỉ đơn thuần là một nơi sinh hoạt chỉ là của nam giới đi ô tô với nhau, mà hơn hết đây còn có thể coi là mái nhà chung của mọi người, là nơi sinh hoạt của cả gia đình. Ý nghĩa của ngày hội không chỉ dừng lại ở một sự kiện offline của một CLB xe, mà hơn hết đó còn là ngày vui của những gia đình trẻ được sum vầy, chung vui và chia sẻ với nhau những khoảnh khắc ý nghĩa. Đây chính là điều làm nên sự khác biệt của CLB Grand i10 nói riêng, cũng như cộng đồng người sử dụng xe Hyundai nói chung”.

Được biết, Hyundai Grand i10 đang là chiếc xe đang dẫn đầu không chỉ trong phân khúc xe cỡ nhỏ mà còn chiếm vị trí số 1 về doanh số tại thị trường Việt Nam với tổng doanh số 2 năm 2014 và 2015 đạt gần 30.000 xe bán ra. Phiên bản Hyundai Grand i10 với lợi thế rộng rãi, giá bán hợp lí, có xuất xứ nhập khẩu nguyên chiếc được trang bị nhiều tính năng hiện đại, vận hành bền bỉ đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp vận tải.


Ý kiến bạn đọc