Mua Porsche Macan được du ngoạn ở Đức

11:18' 20/10/2016 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Từ 12/10 đến hết 30/11, tất cả khách hàng đặt mua xe Macan mới tại Việt Nam sẽ được tặng chuyến du lịch trải nghiệm Porsche Tour Backstage tại nước Đức vào năm 2017.

Đây là chương triình tri ân của Porsche tới những thành viên mới gia nhập vào gia đình Porsche với dòng xe Macan.

Porsche Leipzig
Đại bản doanh của Porsche ở Leipzig

Thành phố Stuttgart và Leipzig chính là khởi nguồn của lịch sử thương hiệu Porsche, nơi sản sinh ra những chiếc xe thể thao đã đi vào lịch sử ngành công nghiệp ô tô và là nơi những giấc mơ trở thành hiện thực.

Các hoạt động chính của chương trình bao gồm: tham quan Bảo tàng Porsche; khám phá thiên đường tại đại bản doanh của Porsche ở Stuttgart và Leipzig được khám phá quy trình sản xuất tối tân và hoàn thiện bậc nhất châu Âu nhưng rất thân thiện với môi trường -  nơi mà mỗi chiếc Porsche được tạo ra
 
Porsche Factory at Zuffenhausen, Stuttgart.jpg
Nhà máy sản xuất Porsche 
Đồng thời, khách hàng tham gia còn tự lái xe giữa không gian xanh mênh mông bát ngát với muôn vàn cảnh quan độc đáo và các chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc tại Odenwald – nơi được mệnh danh là vua của các lâu đài cổ đồ sộ ở Đức và chinh phục khu rừng Thuringian nằm ở Đông Đức, nổi tiếng là miền đất kỳ diệu nơi sở hữu những ngôi làng thời Trung cổ và là một trong bốn thành phố cổ xinh đẹp của Đức được UNESCO công nhận. 
 
Đặc biệt hơn cả, khách hàng tham gia sẽ được trực tiếp cầm lái các mẫu xe Porsche mới nhất trên những cung đường quanh co ngoạn mục hay cảm nhận cảm xúc đầy phấn khích khi thoải mái nhấn ga trên các cao tốc nổi tiếng của nước Đức. 
Porsche Macan Turbo.jpg
Porsche Macan Turbo
Chương trình được áp dụng với các điều kiện và điều khoản kèm theo, khách hàng quan tâm tới chương trình có thể liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh của Porsche Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết. (Tp. Hồ Chí Minh: (+84) 909 768 911/ Hà Nội: (+84) 903 168 911)
 
Phượng Nguyễn