Say rượu, cầm dao giết chết vợ mới cưới

09:56, 23/02/2016
|

Sau khi uống rượu buổi sáng, Tòng Văn Chi đã lấy dao nhọn đâm vào ngực, cổ và bụng người vợ mới cưới sau đó tự sát nhưng bất thành.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Sông Mã (Sơn La) cho biết vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Tòng Văn Chi (trú tại xã Bó Sinh, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) để điều tra, làm rõ về hành vi giết người. Nạn nhân của vụ án chính là chị Lường Thị C., vợ mới cưới của Chi.

Đối tượng Tòng Văn Chi tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Tòng Văn Chi tại cơ quan điều tra

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 20/2, sau khi uống rượu say về, Tòng Văn Chi có lời qua tiếng lại với vợ mình là chị Lường Thị C. Do không làm chủ được hành vi nên Tòng Văn Chi đã lấy dao nhọn truy sát đâm vào ngực, cổ và bụng người vợ mới cưới của vợ mình dẫn đến tử vong.

Thấy vợ tắt thở, Tòng Văn Chi có ý định tự sát nhưng không thành nên đã bỏ trốn khỏi địa phương. Sau hơn 9 giờ truy tìm bắt, đối tượng Tòng Văn Chi đã bị cơ quan điều tra bắt giữa.

Tại cơ quan công an, Tòng Văn Chi đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Đối tượng Chi khai nhận, do buổi sáng uống rượu quá chén nên sau khi xảy ra xô xát với vợ mình hắn không kiềm chế được cảm xúc và đâm nhiều nhát trên người vợ mình dẫn đến tử vong.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.


Ý kiến bạn đọc