Phẫn nộ clip bảo mẫu hành hạ dã man trẻ mầm non trong bữa ăn

16:35, 21/05/2018
|
Liên tục đánh vào mặt, xách các bé mầm non lên trong giờ ăn vừa xuất hiện trong một clip được tung lên mạng xã hội khiến dư luận phẫn nộ.
 
Hình ảnh được xác định xảy ra ở TP Đà Nẵng. Cơ quan chức năng của thành phố đang khẩn trương xác minh, làm rõ vụ việc.

Thông tin ban đầu, vào sáng nay (21/5) trên trang facebook cá nhân của một người ngụ tại Đà Nẵng đã tung lên mạng 2 đoạn clip, mỗi đoạn dài 1 phút ghi lại cảnh các mẫu hành hạ dã man các bé mầm non trong giờ ăn khiến dư luận bất bình.

Hình ảnh cắt từ clip
Hình ảnh cắt từ clip

Chủ nhân các đoạn clip này cho biết vụ việc xảy ra tại một lớp mầm non tư thục trên đường Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Trong clip một bảo mẫu mặc áo sọc đen trắng cho bé trai khoảng 2 tuổi ăn cháo trong tư thế nằm dưới nền nhà bị bảo mẫu gác chân lên người, trên người bé trai không mặc quần áo. Khi bé trai lắc đầu không ăn, bảo mẫu này đã ném áo vào mặt và tát liên tiếp vào má của cháu bé.

Ngoài ra, hình ảnh bảo mẫu xách bé trai lên cao, một tay nắm phía sau đầu, một tay bịt mặt cháu bé cũng khiến người xem phẫn nộ. 

Liên quan đến vụ việc, thông tin trên VTCNews cho biết: Trưa 21/5, cơ quan công an có mặt tại cơ sở mầm non Nhóm trẻ độc lập mẹ Mười (đường Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) để điều tra vụ bạo hành trẻ, bảo mẫu liên quan cũng được đưa về trụ sở để phục vụ điều tra.

Theo Công Lý, VTCNews


Ý kiến bạn đọc