Vợ đánh ghen, lột quần áo, cắt tóc 'nhân tình' của chồng

14:57, 09/05/2018
|

(VnMedia) - Nghi ngờ chị Q có quan hệ tình ái với chồng mình, Mai đã rủ thêm 2 người khác đánh ghen. Các đối tượng đã lột quần áo, cắt tóc, đánh đập và kéo lê người phụ nữ này dọc đường trong thôn...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tin từ công an TP Hải Phòng: Công an huyện Tiên Lãng đã ra lệnh tạm giữ hình sự 2 đối tượng gồm: Phạm Thị Mai và Đoàn Thị Lương, cùng trú thôn Khôi Vỹ Hạ, xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng về hành vi làm nhục người khác. 

Theo tài liệu điều tra, khoảng 18h45 ngày 1/5, tại thôn Khôi Vỹ Hạ, Quang Phục, Tiên Lãng, Hải Phòng, Phạm Thị Mai (sinh năm 1982) cùng một số người khác cùng trú tại thôn Khôi Vỹ Hạ, Quang Phục, Tiên Lãng đã chặn xe chị Bùi Thị Q, (31 tuổi). Sau đó, các đối tượng lột hết quần áo, đánh đập, chửi bới, cắt tóc, quay video và lôi kéo chị Q.  đi khoảng 300m dọc đường trục thôn. 

Toàn bộ sự việc được quay video và lan truyền trên mạng xã hội Facebook.

Vụ hành hung khiến chị Q bị trầy xước, bầm tím nhiều chỗ trên cơ thể, tổn thương tinh thần, phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tiên Lãng. Sau đó, chị Q đã có đơn đề nghị cơ quan chức năng điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật. 

Qua điều tra, Công an huyện Tiên Lãng xác định nguyên nhân vụ việc là do Phạm Thị Mai cho rằng chị Q có quan hệ tình cảm, đi lại với chồng minh khoảng 3 năm gần đây,nên đã cùng một số người thân trong gia đình nhà chồng tổ chức đánh ghen, làm nhục chị Q. 

Ngày 03/5/2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiên Lãng đã triệu tập, tạm giữ hình sự đối với Phạm Thị Mai đã có hành vi làm nhục người khác.

Đồng thời cũng triệu tập, tạm giữ hình sự đối với Đoàn Thị Lương (sinh năm 1980), có hành vi đánh, cắt tóc chị Q.

Riêng đối với Đoàn Thị Trâm (sinh năm 1992), có hành vi giữ chân, giữ tay, lôi kéo chị Q để người khác đánh, quay phim do đã thành khẩn khai báo và đang nuôi con nhỏ mới 5 tháng tuổi nên Cơ quan Công an không tạm giữ. 

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiên Lãng tiếp tục đấu tranh, làm rõ vai trò từng đối tượng vi phạm để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc