Cô gái trẻ bị đánh ghen, lột quần giữa đường

17:35, 18/06/2018
|

(VnMedia) - 4 phụ nữ khống chế một cô gái trẻ, mắng chửi xối xả, bắt quỳ rồi lao vào kéo cô gái ra giữa đường lột quần...

Cô gái bị nhóm phụ nữ lột quần áo giữa đường. (Ảnh từ clip)
Cô gái bị nhóm phụ nữ lột quần áo giữa đường. (Ảnh từ clip)

Ngày 18/6, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết, đang điều tra, làm rõ vụ việc một cô gái bị nhóm phụ nữ khống chế, lột quần giữa đường thuộc địa bàn xã Đông Thọ, huyện Yên Phong. 

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh 4 phụ nữ khống chế một cô gái mặc áo sọc trắng đen giữa đường.

Kèm theo nội dung cho thấy, một phụ nữ được cho là vợ đã chỉ thẳng tay vào mặt một cô gái mắng mỏ vì nghi người này quan hệ tình cảm với chồng mình.

Nhiều người dân có mặt xung quanh can ngăn nhưng nhóm phụ nữ vẫn mắng chửi cô gái xối xả, bắt quỳ xuống xin lỗi rồi lao vào kéo cô gái ra giữa đường lột quần...

Theo thông tin kèm theo, nguyên nhân dẫn tới sự việc là do cô gái trong clip ngoại tình nhưng lại nhắn tin thách thức vợ của nhân tình.

Clip đăng tải đã gây tranh cãi trên mạng xã hội. Một số ý kiến cho rằng, sự việc là bài học đối với cô gái. Trong khi nhiều ý kiến cho rằng, hành động đánh ghen của nhóm phụ nữ quá phản cảm, có thể bị xử lý.

Về vụ việc trên, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết, cơ quan điều tra chưa nhận được trình báo của cô gái bị lột đồ nhưng sự việc liên quan tới an ninh trật tự trên địa bàn nên công an huyện đã vào cuộc xác minh, làm rõ.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc