Khởi tố vụ cô gái bị lột trần, đổ ớt, nước mắm giữa phố

15:11, 18/06/2018
|

(VnMedia) - Liên quan đến vụ cô gái bị hành hung, lột đồ đổ nước mắm và ớt bột vào người giữa phố vào tối 12/6 vừa qua tại Thành phố (TP) Thanh Hóa, cơ quan công an đã khởi tố vụ án để điều tra làm rõ vụ việc...

Hình ảnh cô gái bị lột đồ, đổ ớt, nước mắm lên người
Hình ảnh cô gái bị lột đồ, đổ ớt, nước mắm lên người

Ngày 18/6, Đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an TP Thanh Hóa cho biết, đơn vị này đã khởi tố vụ án cô gái bị lột trần, đổ ớt, nước mắm giữa đường với tội làm nhục người khác. Đồng thời, công an TP cũng hoàn tất hồ sơ chuyển sang Viện kiểm sát Nhân dân TP Thanh Hóa chờ phê chuẩn đề xuất khởi tố bị can.

Trước đó, vào tối 12/6, trên Facebook xuất hiện hình ảnh ghi lại cảnh một cô gái được cho là bị đánh ghen trên đường Cao Thắng (phường Lam Sơn, TP.Thanh Hóa).

Các bức ảnh thể hiện, một cô gái nằm giữa đường trong tình trạng hở nhiều bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, cạnh đó là một chiếc áo ngực. Cô gái bị một phụ nữ cầm một chiếc bình đổ chất lỏng giống như nước mắm. Một tấm ảnh khác thể hiện cô gái bị đổ một loại bột giống bột ớt vào người. 

Thông tin kèm theo các bức ảnh cho thấy, cô gái bị tấn công trong bức ảnh là chủ một tiệm spa. Cô gái có quan hệ bất chính với một nam thanh niên đã có vợ. Sau đó, cô vợ đã tổ chức đánh ghen, đổ nước mắm và ớt vào người cô gái.

Cô gái bị làm nhục nêu trên được xác định là L.T.G. (SN 1990 trú đường Phạm Hồng Thái, phường Trường Thi). 

Sau khi xảy ra vụ việc, chị G. đã lên tiếng và phủ nhận chuyện mình bị đánh ghen như đổn thổi trên mạng. Cô gái này nói rằng đã có chồng con và không có tình cảm ngoài luồng với người đàn ông khác.

Chị G. nghi ngờ các đối tượng tấn công mình xuất phát từ việc cạnh tranh làm ăn và cố tình dựng lên vụ đánh ghen để hạ uy tín. Chị G. cũng đã làm đơn đề nghị cơ quan điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc