Uống bia say, bé gái bị ba thanh niên hiếp dâm tập thể

20:12, 19/06/2018
|

(VnMedia) - Sau khi 'ép' bé gái chưa đầy 16 tuổi uống bia say, ba thanh niên đã thay nhau cưỡng hiếp nạn nhân...

Ba bị cáo tại phiên xét xử
Ba bị cáo tại phiên xét xử

Ngày 19/6, Tòa án Nhân dân Thành phố (TP) Hà Nội đã đưa 3 bị cáo Trần Đình Tân (sinh năm 1995) Nguyễn Hồng Hà (sinh năm 1993), Vương Tuấn Ninh (sinh năm 1995), cùng trú ở Thường Tín, Hà Nội) ra xét xử về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Bị hại trong vụ án là cháu N.T.H.N (sinh năm 2002, ở huyện Thường Tín, Hà Nội).

Theo cáo buộc, đầu tháng 9/2017, thông qua một người bạn, Hà quen N và hai người thường xuyên rủ nhau đi chơi.

Chiều 3/9/2017, Hà tiếp tục rủ N và Tân đi chơi. Đến 22h cùng ngày, tan cuộc rượu, Tân điều khiển xe máy chở Hà và N về.

Khi về qua một nhà nghỉ ở xã Quất Động, Hà và Thủy xuống xe, còn Tân đi về. Hà gạ bạn gái “nhí” vào nhà nghỉ nhưng không được nên đành gọi Tân tới đón về nhà cậu ruột ở xã Quất Động.

Sau đó, Hà đưa N lên tầng 2 nằm ngủ. Nằm cạnh bạn gái, Hà nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cô bé này nhưng không được đồng ý. Thay vì từ bỏ ý định xấu, Hà sờ mó, cởi quần áo và sau đó là làm chuyện người lớn với bé N. Sáng ra, Hà đưa bé gái về nhà như không có chuyện già xảy ra.

Sáng 4/9/2017, Hà và Tân lại tới nhà N đón đi chơi. Sau đó, ba người kéo nhau về nhà Tân nấu nướng ăn uống. Vương Tuấn Ninh sau đó mua bia tới góp vui.

Thấy N chếnh choáng say bia, Hà đưa bạn gái “nhí” lên giường nằm, trong khi Tân một lần nữa đi mua thêm bia về uống tiếp. 

Có thêm bia, Tân gọi Hà và N ra uống tiếp. Uống thêm khoảng 2 cốc bia nữa thì N bị say hẳn và được Hà đưa lên giường nằm.

Chứng kiến tình trạng đó, Tân nảy sinh ý định làm trò đồi bại với N nên gọi Hà ra ban công hỏi: “Bây giờ thế nào?”. Hiểu ý Tân muốn giao cấu với N nên Hà đồng ý. Tân gọi Ninh ra vào rủ vào cùng xâm hại tình dục N.

Sau đó, Tân vào giữ tay N để Hà, Ninh thay nhau xâm hại Thủy, sau đó Tân cũng thực hiện hành vi cưỡng hiếp N.

Ngày 5/9/2017, N trở về trong bộ dạng bơ phờ và kể lại chuyện bị Tân cùng đồng bọn xâm hại tình dục cho bà nội nghe. Lập tức, bà nội N đã tố cáo sự việc cháu gái bị xâm hại tới công an.

Sau khi xem xét hồ sơ vụ án, Hội đồng xét xửcho rằng, hành vi của các bị cáo là đặc biệt nguy hiểm đối với xã hội. Theo đó, tuyên phạt Trần Đình Tân 14 năm tù, Nguyễn Hồng Hà và Vương Tuấn Ninh mỗi người 13 năm tù.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc