Vụ cô gái bị lột đồ, đổ ớt, nước mắm: Người trong cuộc lên tiếng

16:16, 13/06/2018
|

(VnMedia) - Chị G xác nhận mình đúng là người phụ nữ bị đổ nước mắm, bột ớt vào người tại đường Cao Thắng đêm 12/6. Tuy nhiên, chị G phủ nhận chuyện mình bị đánh ghen như đổn thổi trên mạng...

Hình ảnh chị G
Sau khi xảy ra vụ việc, chị G. tới bênh viện điều trị

Ngày 13/6, Công an Thành phố (TP) Thanh Hóa cho biết, cơ quan này đang điều tra xác minh vụ việc một cô gái bị lột áo đổ ớt, nước mắm vào người nghi do đánh ghen ở đường Cao Thắng.

Trước đó, vào tối 12/6, trên Facebook xuất hiện hình ảnh ghi lại cảnh một cô gái được cho là bị đánh ghen trên đường Cao Thắng (phường Lam Sơn, TP.Thanh Hóa).

Các bức ảnh thể hiện, một cô gái nằm giữa đường trong tình trạng hở nhiều bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, cạnh đó là một chiếc áo ngực. Cô gái bị một phụ nữ cầm một chiếc bình đổ chất lỏng giống như nước mắm. Một tấm ảnh khác thể hiện cô gái bị đổ một loại bột giống bột ớt vào người. 

Thông tin kèm theo các bức ảnh cho thấy, cô gái bị tấn công trong bức ảnh là chủ một tiệm spa. Cô gái có quan hệ bất chính với một nam thanh niên đã có vợ. Sau đó, cô vợ đã tổ chức đánh ghen, đổ nước mắm và ớt vào người cô gái.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an phường Lam Sơn (TP.Thanh Hóa) xác nhận, khoảng 22 giờ tối 12/6, Công an phường nhận được thông tin về việc, một cô gái bị đánh ghen đổ nước mắm, ớt vào người ở đường Cao Thắng. Tuy nhiên, khi công an phường đã tới kiểm tra nhưng các bên liên quan đều rời khỏi hiện trường.

"Vụ việc có dấu hiệu làm nhục người khác”, lãnh đạo Công an phường Lam Sơn nói và cho biết nguyên nhân có phải đánh ghen hay không vẫn đang được Công an TP.Thanh Hóa xác minh, làm rõ.

Hình ảnh chị G nghi bị đánh ghen tung lên mạng
Hình ảnh chị G nghi bị đánh ghen được tung lên mạng

Lãnh đạo Công an TP.Thanh Hóa cũng cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, phía Công an thành phố đã yêu cầu phía Công an phường Lam Sơn lập biên bản. Trong sáng nay sẽ chuyển hồ sơ ban đầu lên Đội điều tra tổng hợp (Công an TP Thanh Hoá) để xử lý theo quy định của pháp luật.

Về phía người trong cuộc, trao đổi với PV, chị G xác nhận mình đúng là người phụ nữ bị đổ nước mắm, bột ớt vào người tại đường Cao Thắng đêm 12/6. 

Tuy nhiên, chị G phủ nhận chuyện mình bị đánh ghen như đổn thổi trên mạng. Theo chị G. cho biết, chị có chồng con và không có tình cảm ngoài luồng với người đàn ông khác. Chị G nghi ngờ các đối tượng tấn công chị xuất phát từ việc cạnh tranh làm ăn và cố tình dựng lên vụ đánh ghen để hạ uy tín của chị.

Cũng theo chị G cho biết, sau khi sự việc xảy, trên Facebook xuất hiện tài khoản đặt tên giống tài khoản của chị rồi đưa thông tin thất thiệt. Trong đó có tài khoản giả mạo chị nói rằng chị là mẹ đơn thân và có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông đã có vợ.

Chị G khẳng định, câu chuyện này là hoàn toàn bịa đặt. Sau khi xảy ra sự việc, trên trang Facebook cá nhân của chị chưa đăng tải bất cứ thông tin chính thức nào.

Sau khi xảy ra sự việc, chị G đã trình báo cơ quan điều tra Công an TP.Thanh Hóa và tới bênh viện điều trị.

Trong sáng nay, công an đã tiến hành lấy lời khai của chị G. Hiện, chị G đang rất mệt mỏi và hoang mang lo lắng.

Hiện, cơ quan công an đang điều tra xác minh vụ việc.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc