Bất ngờ nhân thân gã trai 17 phạm tội hiếp dâm 'bạn gái nhí'

07:29, 08/07/2018
|

(VnMedia) - Ông Hoàng Văn Dũng - Trưởng Công an xã Tây Hưng (huyện Tiên Lãng, Hải Phòng) cho biết, trước khi vướng lao lý vì xâm hại tình dục cô gái quen ở quán karaoke, Vũ chưa có vi phạm pháp luật hay có điều tiếng xấu...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

'Ăn trái cấm' vì nghĩ bạn gái đã lớn

Công an huyện Tiên Lãng, Thành phố (TP) Hải Phòng đang tạm giam bị can Nguyễn Văn Vũ (sinh ngày 2001, trú tại xóm 5, xã Tây Hưng) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em. Bị hại là cháu Lê Thị H. (sinh ngày 7/12/2005). 

Theo điều tra ban đầu, cuối tháng 6/2018, H. được bà Ngọc dẫn tới Công an huyện Tiên Lãng trình báo về việc H. bị Vũ làm quen rồi rủ vào nhà nghỉ xâm hại tình dục.

Theo trình bày của H., vào tháng 4/2018, khi Mai làm nhân viên phục vụ tại quán karaoke T.Đ (ở khu 8, thị trấn Tiên Lãng) thì Vũ làm quen, xin số điện thoại.

Sau đó, Vũ thường xuyên nhắn tin trò chuyện, tán tỉnh H. Hai người sau đó đã nảy sinh tình cảm. Rạng sáng 20/6 vừa qua, Vũ rủ H. vào nhà nghỉ. Tại đây, cả hai đã cùng nhau làm chuyện "người lớn".

Vào cuộc điều tra, Công an huyện Tiên Lãng đã xác định được Vũ giao cấu với H. nên đã bắt giữ nam thanh niên 17 tuổi để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Tại cơ quan công an, Vũ khai nhận khoảng 1h ngày 20/6, Vũ cùng người bạn là tên Q. rủ H. và người yêu của Q. là Đ. (cũng làm nhân viên tại quán karaoke T.Đ với H.) đi chơi.

Đến 3h30 cùng ngày, cả 4 về nhà nghỉ tại cầu Chè thuê 2 phòng nghỉ. Q. và bạn gái ở phòng 103, còn Vũ và H. ở phòng 102. Sau một hồi nằm ôm nhau tâm sự, Vũ và H. đã cùng nhau quan hệ tình dục.

Theo Vũ khai nhận, H. có nói mình sinh năm 2000 đã trưởng thành. Tin tưởng bạn gái nên Vũ đã rủ em H. vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục.

Đối tượng Nguyễn Văn Vũ
Đối tượng Nguyễn Văn Vũ

Nghi phạm xuất thân từ gia đình nông nghiệp

Liên quan tới vụ việc trên, ông Hoàng Văn Dũng - Trưởng Công an xã Tây Hưng cho biết: Vũ là con thứ 2 trong gia đình có 3 anh chị em.
 
Bố mẹ Dũng làm nông nghiệp, chăn nuôi nên kinh tế gia đình không được khá giả. Khi đang theo học trung học cơ sở, Vũ bỏ học giữa chừng để đi làm thuê.

Gần đây, Vũ đi làm nhân viên bưng bê ở quán karaoke ở thị trấn Tiên Lãng. Quá trình làm việc, Vũ nảy sinh tình cảm với cô gái làm ở quán. Việc quan hệ với bạn gái chưa thành niên khiến Vũ vướng vòng lao lý.

Theo Trưởng Công an xã Tây Hưng, khi Vũ bị cơ quan điều tra tạm giữ để điều tra, bố mẹ Vũ ngỡ ngàng không biết vì sao con trai bị cảnh sát triệu tập.

“Nghe tin con bị bắt, bố mẹ Vũ giật mình ngỡ con bị bắt vì liên quan tới ma túy. Hỏi ra mới biết vì Vũ đưa bạn gái đi nhà nghỉ…”, ông Dũng nói.

Ông Dũng cho biết thêm, trước khi vướng lao lý vì xâm hại tình dục cô gái quen ở quán karaoke, Vũ chưa có vi phạm pháp luật hay có điều tiếng xấu.

“Gia đình làm nông nghiệp, không khá giả nên Vũ không ăn chơi, cũng chưa gây gổ đánh nhau với ai”, ông Dũng nói và cho rằng, việc Vũ vướng vòng lao lý có thể xuất phát từ sự thiếu hiểu biết pháp luật.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc