Điều tra vụ tài xế taxi bị hai kẻ lạ mặt đập vỡ kính xe, cướp tài sản

06:17, 05/07/2018
|

(VnMedia) - Cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc một tài xế taxi ở huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh trình báo bị đối tượng lạ mặt đập kính xe, cướp 3 triệu đồng.

Chiếc taxi bị đập vỡ cửa kính
Chiếc taxi bị đập vỡ cửa kính

Ngày 4/7, lãnh đạo Công an huyện Quế Võ (tỉnh Bắc Ninh) xác nhận, cơ quan điều tra công an huyện đang điều tra làm rõ vụ việc anh Hoàng Văn Phương (ở xã Quế Tân, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) trình báo sự việc quá trình lái xe taxi, anh Phương bị đối tượng lạ mặt đập kính xe, cướp 3 triệu đồng.

Theo trình báo của tài xế taxi Phương, chiều 26/6, anh ta có nhận được một cuộc điện thoại từ một người phụ nữ nói đang có người cần chở từ xã Phương Liễu, Quế Võ đi Hà Nội.

Ngay sau đó, anh Phương đã lái xe taxi di chuyển tới đầu thôn Giang Liễu (xã Phương Liễu) để đón khách.

Tuy nhiên, khi anh Phương đang ngồi trong xe thì bất ngờ bị 2 thanh niên cầm gạch đập phá kính xe của anh sau đó lao vào đánh liên tiếp vào mặt, đầu của anh Phương khiến lái xe này bị thương. Chưa dừng lại, cả hai cướp đi số tiền hơn 3 triệu đồng của lái xe taxi trước khi tẩu thoát.

Theo anh Phương, anh nhận ra một trong hai đối tượng tấn công anh là khách thuê xe anh ngày 25/6 nhưng không trả đủ tiền. Sau khi xảy ra sự việc, anh Phương đã đến công an huyện Quế Võ trình báo.

Lãnh đạo Công an huyện Quế Võ cho biết, sau khi tiếp nhận trình báo của anh Phương, cơ quan điều tra đã truy xét đối tượng liên quan, trích xuất camera để làm rõ vụ việc.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc