Gã trai 17 phạm tội hiếp dâm vì làm chuyện 'người lớn' với bạn gái nhí

14:07, 06/07/2018
|

(VnMedia) - Nghĩ rằng H. đã trưởng thành nên Nguyễn Văn Vũ rủ 'bạn gái nhí' vào nhà nghỉ rồi cùng nhau làm chuyện 'người lớn'...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công an huyện Tiên Lãng, Thành phố (TP) Hải Phòng cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện này đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Vũ (SN 2001, trú tại xóm 5, xã Tây Hưng) để điều tra về hành vi hiếp dâm cháu Lê Thị H. (sinh ngày 7/12/2005).

Theo điều tra, cuối tháng 6/2018, H. được bà Ngọc dẫn tới Công an huyện Tiên Lãng trình báo về việc H. bị Vũ làm quen rồi rủ vào nhà nghỉ xâm hại tình dục.

Theo trình bày của H., vào tháng 4/2018, khi Mai làm nhân viên phục vụ tại quán karaoke T.Đ (ở khu 8, thị trấn Tiên Lãng) thì Vũ làm quen, xin số điện thoại.

Sau đó, Vũ thường xuyên nhắn tin trò chuyện, tán tỉnh H. Hai người sau đó đã nảy sinh tình cảm. Rạng sáng 20/6 vừa qua, Vũ rủ H. vào nhà nghỉ. Tại đây, cả hai đã cùng nhau làm chuyện "người lớn".

Vào cuộc điều tra, Công an huyện Tiên Lãng đã xác định được Vũ giao cấu với H. nên đã bắt giữ nam thanh niên 17 tuổi để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Tại cơ quan công an, Vũ khai nhận khoảng 1h ngày 20/6, Vũ cùng người bạn là tên Q. rủ H. và người yêu của Q. là Đ. (cũng làm nhân viên tại quán karaoke T.Đ với H.) đi chơi.

Đến 3h30 cùng ngày, cả 4 về nhà nghỉ tại cầu Chè thuê 2 phòng nghỉ. Q. và bạn gái ở phòng 103, còn Vũ và H. ở phòng 102. Sau một hồi nằm ôm nhau tâm sự, Vũ và H. đã cùng nhau quan hệ tình dục.

Theo Vũ khai nhận, H. có nói mình sinh năm 2000 đã trưởng thành. Tin tưởng bạn gái nên Vũ đã rủ em H. vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc