Hà Nội: Nữ phóng viên bị chặn đường, cướp 100 triệu đồng

0
0

(VnMedia) - Đang lưu thông trên đường, một nữ phóng viên báo Lao Động bất ngờ bị hai đối tượng nam đi xe máy áp sát, dọa dẫm và giật túi xách cướp đi tài sản có giá trị gần 100 triệu đồng...

Đoạn đường nơi nữ phóng viên Báo Lao Động bị cướp giật túi xách
Đoạn đường nơi nữ phóng viên Báo Lao Động bị cướp giật túi xách

Theo trình báo của chị Giang Thùy Linh (phóng viên báo Lao Động) tại cơ quan công an, vào khoảng 19h20 ngày 24/7, khi đang lưu thông trên đường quốc lộ 32 từ Hà Nội về xã Đường Lâm - Thị xã Sơn Tây), khi đi đến đoạn đường thuộc khu vực Yên Thịnh, chị Linh bất ngờ bị hai nam thanh niên đi xe máy áp sát dàn cảnh va chạm giao thông rồi cướp túi xách của chị.

Trong túi xách của chị Linh có: 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S9 Plus, 1 máy điện thoại A5, một máy tính laptop, 1,4 cây vàng  loại vàng nhẫn, 500 nghìn đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân. Ước tính tổng trị giá tài sản bị các đối tượng cướp đi gần 100 triệu đồng.

Chị Linh kể lại: “Khi chúng áp sát xe, tôi nghĩ là có va chạm giao thông nên không để ý. Tiếp tục đi được một khoảng ngắn thì một đối tượng thò tay giật mạnh túi xách của tôi treo ở móc giữa xe.

Thấy vậy, tôi đưa tay ra giữ túi lại. Tưởng chừng chúng bị lộ sẽ bỏ chạy nhưng không ngờ chúng quay lại đe dọa và tiếp tục giật mạnh khiến tôi hoảng loạn"

Cũng theo lời chị Linh, lúc bị các đối tượng áp sát giật túi xách, chị Linh có hô rất to nhưng người đi đường không ai hỗ trợ. Sau đó, chị Linh loạng choạng, chúi mặt xuống và ngay lúc đó hai đối tượng đã nhanh chóng giật túi xách rồi bỏ trốn.

"Tôi chỉ kịp nhìn thấy hai đối tượng nam, gầy, dáng cao, đi xe máy loại xe số. Do đối tượng đi xe máy với tốc độ rất nhanh nên tôi không kịp nhìn biển số. Nếu lúc đó tôi không buông tay giữ túi xách ra thì có lẽ đã bị giật văng ngã xe máy lăn vào gầm xe ôtô”, chị Linh nói.

Được biết, vụ cướp rơi vào đúng thời điểm người thân nhờ chị Linh mang 1,4 cây vàng bán giúp để lấy tiền mặt lo việc gia đình. 

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nữ phóng viên đã đến cơ quan Công an phường Phú Thịnh để trình báo.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.