Mâu thuẫn bột phát, 2 đối tượng đánh người chết tại chỗ

14:59, 30/07/2018
|

(VnMedia) - Do phát sinh mâu thuẫn bột phát dẫn đến xô sát đánh nhau giữa anh Nguyễn Văn Hải với Huy và Quy. Hai đối tượng này đã dùng tuýp sắt, dao để đánh và đâm, làm anh Hải chết tại chỗ...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tin từ công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan này đã xác minh, điều tra làm rõ, vận động 2 đối tượng ra đầu thú về hành vi dùng dao đâm chết 1 người tại phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả.

Trước đó, vào khoảng 12h30 ngày 27/78, trên tuyến đường liên khu thuộc Tổ 57, Khu Hải Sơn 1, phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả xảy ra vụ xô sát, làm 1 người chết.

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Hải (sinh năm 1988, trú tại khu Yên Cư, phường Đại Yên, TP Hạ Long; là công nhân của 1 công ty than trên địa bàn TP Cẩm Phả)

Ngay sau khi nhận tin báo, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Công an TP Cẩm Phả phối hợp với các phòng Cảnh sát Hình sự, Kỹ thuật hình sự và các cơ quan liên quan tổ chức xác minh, điều tra và khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Kết quả xác minh ban đầu xác định, do phát sinh mâu thuẫn bột phát dẫn đến xô sát đánh nhau giữa anh Nguyễn Văn Hải với 2 đối tượng là Nguyễn Văn Huy (sinh năm 1986) và Nguyễn Văn Quy (sinh năm 1984), đều trú tại khu Hải Sơn 1, phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả; Huy và Quy đã dùng tuýp sắt, dao để đánh và đâm, làm anh Hải chết tại chỗ.

Sau khi gây án, 2 đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương. Công an TP Cẩm Phả phối hợp phòng Cảnh sát Hình sự tổ chức xác minh truy bắt và vận động gia đình đưa 2 đối tượng trên ra đầu thú.

Đến 14h30 ngày 28/7, tại gia đình các đối tượng trên, Công an TP Cẩm Phả đã tiến hành thủ tục tiếp nhận 2 đối tượng gây án ra đầu thú.

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Huy và Nguyễn Văn Quy đã khai nhận toàn bộ diễn biến, hành vi đánh và dùng dao đâm làm chết anh Nguyễn Văn Hải. Quy đã giao nộp con dao là tang vật đã được sử dụng để gây án.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã tiếp nhận toàn bộ hồ sơ vụ án và 2 đối tượng, ra quyết định khởi tố vụ án để thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc