Mâu thuẫn khi hát karaoke, nam thanh niên vác dao truy sát bạn

0
0

(VnMedia) - Do mâu thuẫn cá nhân trong lúc đi hát karaoke, Bùi Văn Vương đã dùng dao đuổi chém nhiều nhát vào người anh Bùi Văn Hoàng, khiến anh bị thương nặng và đứt 2 ngón tay phải...

Đối tượng Bùi Văn Vương tại cơ quan công an
Đối tượng Bùi Văn Vương tại cơ quan công an

Công an huyện Thạch Thành vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Bùi Văn Vương, sinh năm 1999 ở xã Thành Vinh về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, do mâu thuẫn cá nhân trong lúc đi hát karaoke Bùi Văn Vương đã dùng dao đuổi chém nhiều nhát vào người anh Bùi Văn Hoàng (sinh năm 1994) là người cùng xã khiến anh bị thương nặng và đứt 2 ngón tay phải.

Sau khi gây án, đối tượng Bùi Văn Vương đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Được lực lượng công an, gia đình và chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động, Bùi Văn Vương đã đến công an huyện đầu thú.

Phương Mai

 


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ dù gần 30 tỉnh, thành đi học lại

(VnMedia) - Theo ông Nguyễn Đức Chung, dù gần 30 tỉnh đã cho học sinh THPT đi học nhưng Hà Nội vẫn cho nghỉ thêm vì khác các tỉnh, thành khác trên cả nước. Thủ đô hiện có trên 22.000 người Hàn Quốc, gần 9.000 người Nhật Bản và đang trong giai đoạn “dễ tổn thương nhất”, dễ lây nhiễm nCoV…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.