Lộ diện người đàn ông sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy chung cư

20:13, 08/03/2019
|

- Người đàn ông bị tố sàm sỡ cô gái trong thang máy ở khu chung cư Golden Palm (Hà Nội) đã đến cơ quan công an trình diện...

Chị V bị người đàn ông sàm sỡ trong thang máy của chung cư
Chị V bị người đàn ông sàm sỡ trong thang máy của chung cư
Tin từ công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, chiều ngày 8/3, người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái trong thang máy ở khu chung cư Golden Palm này đã có mặt tại cơ quan công an để phối hợp làm rõ vụ việc. 
 
Bước đầu, người đàn ông này thừa nhận có hành vi sàm sỡ cô gái trong thang máy của tòa chung cư Golden Palm, thuộc phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân.
 
Trước đó, trong các ngày 6 và 7/3, Công an quận Thanh Xuân đã gửi giấy triệu tập người đàn ông này đến làm việc nhưng anh ta không đến.
 
Việc xảy ra vào ngày 4/3, theo phản ánh của chị Phan H. V. (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm), khoảng 22h tối 4/3, chị cùng em gái đi về nhà bằng thang máy. Trong thang máy có 4 người, 2 chị em chị V. và 2 người đàn ông khác.
 
Khi 2 người đi cùng rời thang máy, người đàn ông còn lại xin số điện thoại của chị V. để làm quen nhưng chị này không đồng ý.
 
Ngay sau đó, chị V. bị người đàn ông này dồn vào góc, ôm và sàm sỡ. May mắn thoát khỏi kẻ biến thái, chị V. bị chầy xước ở mũi và tay, tinh thần hoảng loạn.
 
Đêm hôm đó, chị V. đã trình báo vụ việc với Ban quản lý tòa nhà và cơ quan công an.
 
Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc