Vụ cô giáo vào khách sạn với nam sinh: Mẹ nam sinh bị mạo danh kêu oan

0
0

Chị N.T.T.N đã lên tiếng kêu oan, mong muốn cơ quan chức năng cần nhanh chóng tìm ra các đối tượng đã tung tin, đưa hình ảnh mạo danh con trai mình là T.C.M lên mạng xã hội.

Sáng nay 10/3 chị N.T.T.N (ở thị xã La Gi, Bình Thuận đã lên tiếng kêu oan, mong muốn cơ quan chức năng cần nhanh chóng tìm ra các đối tượng đã tung tin, đưa hình ảnh mạo danh con trai mình là T.C.M lên mạng xã hội trong vụ cô giáo bị tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10.

Từ trưa 7/3 đến nay, thông tin vụ cô giáo dạy toán tại 1 trường THPT ở thị xã La Gi (Bình Thuận) bị chồng tố vào chung phòng khách sạn với nam sinh lớp 10 được dư luân đặc biệt quan tâm.

Một tin nhắn mạo danh M. cho cô giáo tung trên mạng xã hội
Một tin nhắn mạo danh M. cho cô giáo tung trên mạng xã hội

Lợi dụng sự quan tâm của cộng đồng mạng, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều tài khoản Facebook và Fanpage mạo danh là trang cá nhân của cô H và nam sinh trong vụ việc để câu view, câu like. Trong đó, con trai của chị N. là em T.C.M đã bị vu khống là nam sinh trong vụ việc trên với việc hàng chục trang Facebook giả đã lấy tên và hình đại diện của em Mẫn cùng với hàng chục tin nhắn giả được ngụy tạo.

Sau đó, nhiều cư dân mạng tưởng thật đã vào bình luận chửi rủa, phán xét lên án rất nặng nề. Nhiều người bà con hàng xóm quen biết gia đình ngoài đời không biết thực hư sự việc như thế nào, cũng đã điện thoại hỏi thăm lẫn làm phiền, trách móc gia đình không biết dạy con.

Chị N. khẳng định, con trai mình là em T.C.M hoàn toàn không liên quan trong sự việc cô giáo bị tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10, mà là một nam sinh khác. Chị N. cho biết khi thông tin về sự việc này được loan truyền, lúc đó con trai M. của chị đang học thêm, chị kêu con về nhà gấp để hỏi rõ sự tình. M. khẳng định là không làm việc đó cũng không hiểu vì sao lại bị hiểu lầm như vậy.

Nam sinh trong vụ cô giáo bị tố vào khách sạn với học sinh lớp 10 không phải có tên M. như những tin nhắn mạo danh
Nam sinh trong vụ cô giáo bị tố vào khách sạn với học sinh lớp 10 không phải có tên M. như những tin nhắn mạo danh

Theo chị N. sau khi sự việc xảy ra, bà ngoại của M. do bị sốc phải nhập viện. Gia đình hầu như không đêm nào ngủ được. Riêng M. liên tục đòi nghỉ học, không muốn gặp ai, không dám ra đường vì xấu hổ. Gia đình phải động viên lắm em mới tiếp tục đến trường.

Chị N. mong muốn cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc điều tra tìm ra đối tượng tung tin giả mạo để trả lại danh dự, uy tín cho con trai và gia đình.

Được biết, nam sinh trong vụ cô giáo bị chồng tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10 không phải có tên viết tắt M.

Theo Người lao động


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học 1-2 tuần

(VnMedia) - Bộ GDĐT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ tình hình thực tiễn của địa phương xem xét, quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học từ 01 đến 02 tuần…

Hàn Quốc tăng hơn 500 ca mắc nCoV chỉ trong 1 ngày, nhiều hơn Trung Quốc

(VnMedia) - Tại Hàn Quốc, cho đến chiều nay (27/2) đã ghi nhận 1.766 trường hợp mắc virus nCoV tại 17/17 tỉnh, thành phố (tăng 171 trường hợp so với lúc 10 giờ sáng nay và tăng 505 ca so với cùng giờ này ngày hôm qua)

Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.

Những mối nguy hiểm về bảo mật cần lưu ý năm 2020

(VnMedia) - Những cảnh báo quan trọng cho năm 2020 vừa được Fortinet công bố cho thấy tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công...

Ngành nào chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch bệnh Covid-19?

(VnMedia) - Các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo của Việt Nam hiện nay phụ thuộc rất lớn vào nguồn cung cấp nguyên phụ liệu, linh kiện đầu vào nhập khẩu từ Trung Quốc và các quốc gia khác đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh (Hàn Quốc, Nhật Bản) để phục vụ sản xuất.