Công an vào cuộc làm rõ nghi vấn thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh

20:37, 10/04/2019
|

- Lãnh đạo công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang vào cuộc xác minh, làm rõ nghi vấn thầy giáo có hành vi dâm ô với 7 nam sinh của trường THCS Trần Phú (Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội).

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Liên quan đến vụ một giáo viên dạy toán tại trường THCS Trần Phú (Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) bị phụ huynh tố cáo đã có hành vi động chạm vào bộ phận nhạy cảm của 7 học sinh nam, lãnh đạo công an quận Hoàng Mai cho biết, hiện công an quận đang phối hợp với các cơ quan chức năng quận Hoàng Mai vào cuộc xác minh, làm rõ sự việc phụ huynh học sinh trường THCS Trần Phú tố cáo thầy giáo dạy toán tại trường có hành vi động chạm vào bộ phận nhạy cảm của 7 học sinh nam.

Cũng theo vị lãnh đạo này, Công an quận Hoàng Mai sẽ xử lý nghiêm nếu kết quả xác minh đúng như tố cáo của phụ huynh học sinh trường THCS Trần Phú.

Trước đó, theo thông tin phản ánh của một phụ huynh cho biết, con trai của chị cùng với 6 nam sinh khác bị thầy giáo ôn luyện Toán học sinh giỏi cho nhóm học sinh này thực hiện hành vi dâm ô trong nhiều tháng.

Sáng ngày 10/4, phụ huynh này đã làm việc với Hiệu trưởng Nhà trường và thầy giáo dạy Toán. Trong buổi làm việc, thầy giáo đã thừa nhận có thực hiện hành vi dâm ô đối với học sinh.

Cũng theo vị phụ huynh này con trai chị cùng một số bạn khác bị thầy giáo dạy Toán "thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục"...

Phương Mai

 


Ý kiến bạn đọc