Kinh hoàng xe khách 46 chỗ 'nhồi nhét' 80 người

0
0

 - Tài xế Hồ Công Cảnh điều khiển ô tô khách BKS 37B-018.76 bị bắt quả tang khi đang chở tổng cộng 80 người, trong khi xe chỉ được chở tối đa 46 người...

80 người bị nhồi nhét trong xe khách 46 chỗ
80 người bị nhồi nhét trong xe khách 46 chỗ

Tin từ công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Chiều ngày 2/5, phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã kiểm tra, phát hiện, bắt giữ và lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính xe khách 46 chỗ “nhồi nhét” 80 người.

Theo đó, khoảng 13h cùng ngày, trên tuyến QL1A đoạn qua địa bàn xã Quảng Phong, huyện Quảng Xương tổ công tác của phòng Cảnh sát giao thông do  Đại uý Trịnh Văn Thịnh làm tổ trưởng đã tiến hành kiểm tra, phát hiện xe ô tô khách BKS 37B-018.76 do tài xế Hồ Công Cảnh (sinh năm 1989, trú tại xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An) điều khiển đang chở tổng cộng 80 người, trong khi xe chỉ được chở tối đa 46 người.

Căn cứ theo quy định của pháp luật và mức độ vi phạm, phòng Cảnh sát giao thông đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với tài xế Hồ Công Cảnh, đồng thời lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ xe là Hợp tác xã Dịch vụ vận tải Hoà Quang có địa chỉ tại Thị xã Thái Hoà, tỉnh Nghệ An về lỗi “Giao phương tiện hoặc để cho người làm công, người đại diện điều khiển phương tiện thực hiện hành vi vi phạm".

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.