Nhóm thanh niên nhậu say, rủ nhau về nhà sử dụng ma túy

0
0

 - Nhóm thanh niên khai nhận sau khi sử dụng rượu bia đã rủ nhau vào nhà đối tượng Tú để sử dụng trái phép chất ma tuý.

Các đối tượng tại cơ quan công an
Các đối tượng tại cơ quan công an

Tin từ công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: Vừa qua, Công an phường Quang Trung, thành phố Uông Bí nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại nhà Hoàng Trọng Tú (SN 1976) địa chỉ thuộc tổ 42B, khu 12, Quang Trung, Uông Bí là đối tượng nghiện ma túy đang trong diện giáo dục tại phường, có biểu tụ tập đông người, nghi là sử dụng trái phép chất ma tuý.

Ngay sau đó, qua kiểm tra nhân hộ khẩu nhà đối tượng Hoàng Trọng Tú, lực lượng Công an phường phát hiện tại nhà đối tượng Tú có 4 nam thanh niên lạ mặt không xuất trình được giấy tờ tuỳ thân.

4 người này khai nhận là Lê Thành Long (SN 1973, trú tại Nghĩa Lộ, Cát Hải, Hải Phòng), Phùng Văn Quyết (SN 1994, trú tại  Phương Đông, Uông Bí, Quảng Ninh), Bùi Văn Thắng (SN 1993, trú tại Yên Than, Tiên Yên, Quảng Ninh) và Bùi Duy Khánh (SN 1996, trú tại Nam Khê, Uông Bí, Quảng Ninh).

Tiếp tục kiểm tra cơ quan công an phát hiện tại nhà đối tượng Tú có một số dụng cụ để sử dụng ma tuý loại đá.

Qua làm việc số đối tượng này khai nhận sau khi sử dụng rượu bia đã rủ nhau vào nhà đối tượng Tú để sử dụng trái phép chất ma tuý.

Hiện, Công an phường đã lập hồ sơ đề nghị toà án nhân dân thành phố Uông Bí ra Quyết định đưa đối tượng Tú đi cai nghiện bắt buộc và vận động thành công 04 đối tượng còn lại đi cai nghiện tự nguyện tại trung tâm cai nghiện tỉnh Quảng Ninh.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.