Hà Nội: Truy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

0
0

- Đối tượng đã sử dụng giấy tờ giả mang tên Nguyễn Đình Hùng (SN 1979; HKTT: Cao Vân, Thanh Oai, Hà Nội) để lừa đảo chiếm đoạt tiền vay của Công ty tài chính TNHH Home Credit Việt Nam...

Đối tượng bị truy nã. Ảnh: Cơ quan điều tra cung cấp
Đối tượng bị truy nã. Ảnh: Cơ quan điều tra cung cấp

Cơ quan CSĐT Công an thành phố Hà Nội đang xác minh, giải quyết tin báo tội phạm của Công ty tài chính TNHH Home Credit Việt Nam về việc một đối tượng sử dụng giấy tờ giả mang tên Nguyễn Đình Hùng (SN 1979; HKTT: Cao Vân, Thanh Oai, Hà Nội) để lừa đảo chiếm đoạt tiền vay của Công ty.

Quá trình xác minh, giải quyết tin báo, Cơ quan CSĐT Công an Thành phố xác định đối tượng đã giả mạo khách hàng để thực hiện hành vi lừa đảo có đặc điểm nhận dạng: cao 1m65, nặng khoảng 50kg, khuôn mặt dài, da trắng, tóc đen.

Ai biết hoặc có thông tin liên quan đến đối tượng trên, đề nghị báo cho Phòng Cảnh sát kinh tế Công an Thành phố (địa chỉ: 40B Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm; đ/c Đinh Anh Văn - SĐT 0367268888, cán bộ thụ lý) hoặc trang facebook Công an thành phố Hà Nội.

Công an Thành phố rất mong nhận được sự phối hợp, hỗ trợ của nhân dân.

P.Mai

Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 người mắc Covid-19, một người chỉ đưa vợ đến khám tại BV Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều nay 6/4 vừa công bố thêm 4 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số bệnh nhân ở Việt Nam lên 245 ca. Trong số đó có 1 người dã từng đưa vợ đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai..

Hà Nội: Tất cả những trường hợp F1 của BN183 đều âm tính

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội cho biết, ngay trong ngày 29/3, CDC Hà Nội đã rà soát, xác định 24 trường hợp F1 của BN183 cùng các đơn vị liên quan ra quyết định cách ly y tế, đưa đến các bệnh viện theo dõi và cho kết quả xét nghiệm âm tính.

Thêm 4 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (6/4), cả nước đã có thêm 04 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy, đến thời điểm này tại Việt Nam đã có tổng cộng 95 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

Xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ còn nhiều khó khăn do dịch Covid-19

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong ngắn hạn dự báo sẽ có nhiều khó khăn với những yếu tố bất lợi do diễn biến tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu lây lan mạnh bên ngoài Trung Quốc...

Cổ phiếu bluechips tăng tốc giúp chỉ số Vn-Index ghi điểm ấn tượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (6/3), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh của các chỉ số khi các cổ phiếu nằm trong nhóm bluechips ghi điểm ấn tượng. Theo đó, chỉ số Vn-Index đã cộng thêm tới hơn 30 điểm.