Thứ 3, Ngày 21/02/2017 14:26
Thời Putin là đỉnh cao của Nga trong 100 năm

Thời Putin là đỉnh cao của Nga trong 100 năm

(VnMedia) - 32% người dân Nga nghĩ rằng, thời kỳ kể từ khi ông Vladimir Putin bắt đầu làm Tổng thống nhiệm kỳ đầu tiên là thời kỳ tốt đẹp nhất của đất nước họ trong vòng một thế kỷ trở lại đây.
Đằng sau sự

Đằng sau sự "duyên dáng" lạ kỳ của ông Trump với Thủ tướng Nhật

EU hoảng loạn vì Donald Trump

EU hoảng loạn vì Donald Trump

Quân Assad giáng đòn chí mạng vào kẻ thù

Quân Assad giáng đòn chí mạng vào kẻ thù

Phương Tây 'vỡ trận' trước Assad

Phương Tây 'vỡ trận' trước Assad

(VnMedia) - Ngoại trưởng Anh Boris Johnson hôm qua cho biết, Anh đã thay đổi lập trường và hiện giờ tin rằng Tổng thống Bashar al-Assad có thể được phép tham gia tranh cử tổng thống nếu có một tiến trình hòa bình được thiết lập ở Syria.
Vợ chồng Obama vẫn có thể

Vợ chồng Obama vẫn có thể "hốt bạc" sau khi rời Nhà Trắng

(VnMedia) - Cuốn hồi ký chưa xuất hiện của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama được nhà xuất bản hàng đầu nước Mỹ đánh giá sẽ phá kỷ lục mọi thời đại về khoản viết hồi ký sau nhiệm kỳ ở Nhà Trắng và đem về cho ông Obama hơn 20 triệu USD.

"Soi" cuộc đời kỳ lạ của tân Tổng thống Donald Trump qua ảnh

(VnMedia) - Ông Donald Trump hôm qua đã tuyên thệ nhậm chức, chính thức trở thành Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ. Sự kiện này đánh dấu thời khắc cao trào nhất trong mùa bầu cử đặc biệt nhất, kỳ lạ nhất trong lịch sử nước Mỹ.
Tổng thống Ukraine tuyệt vọng

Tổng thống Ukraine tuyệt vọng "ve vãn" Donald Trump

(VnMedia) - Cảm nhận thấy khả năng Mỹ thay đổi chính sách với Ukraine sau khi Tổng thống đắc cử Donald Trump lên cầm quyền trong tháng này, Tổng thống Petro Poroshenko đang tìm mọi cách ve vãn chính quyền mới của Mỹ.
Bị chọc giận,

Bị chọc giận, "gấu Nga" sẽ vung "cú tát" đáp trả Mỹ

(VnMedia) - Điện Kremlin tuyên bố, Tổng thống Putin sẽ sớm quyết định đưa ra đòn “phản công“ thích đáng nhằm vào Mỹ sau khi chính quyền của Tổng thống Barack Obama tung ra các biện pháp trừng phạt mới nhằm vào Nga.
Tổng thống Assad đã khiến kẻ thù sát nách khuất phục?

Tổng thống Assad đã khiến kẻ thù sát nách khuất phục?

(VnMedia) - Nói về cuộc gặp ba bên gần đây giữa Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Iran về cuộc khủng hoảng Syria, chính khách gia đối lập Öztürk Yılmaz của Thổ Nhĩ Kỳ cho rằng, đây là lần đầu tiên Ankara công khai bày tỏ sự sẵn sàng làm việc với Tổng thống Assad.
Vì sao phương Tây hùng mạnh không thể đè bẹp được Assad?

Vì sao phương Tây hùng mạnh không thể đè bẹp được Assad?

(VnMedia) - Bị đưa vào danh sách “xóa sổ“ của phương Tây, Tổng thống Syria Assad đã thách thức mọi sự dự đoán về viễn cảnh sụp đổ thê thảm của ông nhờ vào ý chí sắt đá và cả mối quan hệ liên minh cực kỳ quan trọng với Nga và Iran.
Mỹ bị Nga

Mỹ bị Nga "hất cẳng" không thương tiếc khỏi chiến trường Syria?

(VnMedia) - Quân đội Nga cho biết, Bộ trưởng Quốc phòng các nước Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Iran sẽ có cuộc gặp ở thủ đô Moscow trong ngày hôm nay (20/12) để thảo luận về tình hình Syria.
EU run rẩy trước đòn giáng bất ngờ từ Italia

EU run rẩy trước đòn giáng bất ngờ từ Italia

(VnMedia) - Sau cơn địa chấn Brexit, Liên minh Châu Âu (EU) vừa phải hứng chịu thêm một đòn giáng choáng váng nữa từ cuộc trưng cầu dân ý ở Italia.
Tạm biệt, Barack Obama!

Tạm biệt, Barack Obama!

Với những lời hứa sẽ lật ngược tất cả những gì ông Obama đã làm của Trump, viễn cảnh sắp tới cứ như thể ông Obama chưa từng bước chân vào Nhà Trắng. Điều kỳ lạ là chính những người bỏ phiếu cho ông Trump lại đang bắt đầu nhung nhớ ông Obama.
EU đối mặt với hiểm nguy khôn lường!

EU đối mặt với hiểm nguy khôn lường!

(VnMedia) - Hôm nay, tại Italia sẽ diễn ra cuộc trưng cầu dân ý về sửa đổi hiến pháp. Cuộc trưng cầu dân ý này không chỉ tác động sâu rộng đến đất nước Italia mà còn có thể là một đòn giáng mạnh vào Liên minh Châu Âu (EU).
Xem thêm