Thứ 3, Ngày 28/03/2017 22:50
Lá chắn tên lửa ngày càng đáng sợ, Nga khiến đối thủ

Lá chắn tên lửa ngày càng đáng sợ, Nga khiến đối thủ "mất vía"

(VnMedia) - Hệ thống phòng không của Nga đã được nâng cấp và cải thiện đáng kể trong những năm gần đây. Đó là nhận định của người dẫn chương trình Dmitry Kiselev trong chương trình News of the Week trên đài truyền hình Rossiya 1.
Nga

Nga "tiếp lửa" cho kỳ phùng địch thủ của Trung Quốc

Nga cấp khí tài tối tân cho

Nga cấp khí tài tối tân cho "kẻ nẫng tay trên"

Nga dàn trận tên lửa

Nga dàn trận tên lửa "thách đấu" kẻ thù

Vũ khí độc cô cầu bại của Nga thêm

Vũ khí độc cô cầu bại của Nga thêm "nanh vuốt"

(VnMedia) - Một hệ thống tên lửa phòng không tầm ngắn mới sẽ được đưa vào biên chế của Lực lượng Vũ trang Nga trước năm 2030.

"Kỳ phùng địch thủ" Trung Quốc phô diễn sức mạnh tên lửa

(VnMedia) - Hải quân Ấn Độ vừa thực hiện thành công vụ phóng thử đầu tiên đối với hệ thống tên lửa đất đối không mới từ tàu sân bay ÍN Vikramaditya mua của Nga.
Tiết lộ

Tiết lộ "sốc" về dự án tên lửa mới đầy tham vọng của Nga

(VnMedia) - Nga dự kiến sẽ chế tạo hệ thống tên lửa phòng không tầm ngắn đầy tiềm năng để cung cấp cho lực lượng vũ trang trước giai đoạn 2030-2035. Đó là thông tin vùa được Tư lệnh Lực lượng Bộ binh Nga – Thiếu Tướng Oleg Salyukov đưa ra hôm qua (23/3).
Lô tên lửa

Lô tên lửa "vô đối" của Nga sẵn sàng xung trận

(VnMedia) - Công tác phát triển hệ thống tên lửa phòng không tầm ngắn Tor-M2 để triển khai tại Bắc Cực dự kiến sẽ hoàn tất trước cuối năm nay. Đó là thông tin vừa được Chỉ huy lực lượng phòng không Nga – Thiếu Tướng General Alexander Leonoc đưa ra hôm qua (23/3).
Su-35 của Nga

Su-35 của Nga "tung hoành" ở Trung Quốc

(VnMedia) - Nga đã bắt đầu bàn giao chiến đấu cơ Sukhoi Su-35 cho Trung Quốc từ năm 2016 và hiện hai nước đang đàm phán để tăng cường hợp tác. Đó là thông tin vừa được Cố vấn Tổng thống Nga về hợp tác kỹ thuật quân sự - ông Vladimir Kozhin đưa ra hôm qua (23/3).
Mỹ

Mỹ "bất lực" trước hệ thống tên lửa "vô song" của Nga

(VnMedia) - Hệ thống tên lửa phòng không S-500 thế hệ mới của Nga sẽ được thử nghiệm trước năm 2020. Đó là thông tin vừa được Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nga - ông Yuri Borisov đưa ra hôm nay (24/3).
Nga-Ấn bắt tay phát triển chiến đấu cơ tàng hình mới

Nga-Ấn bắt tay phát triển chiến đấu cơ tàng hình mới

(VnMedia) - Nga sẵn sằng tiếp tục hợp tác phát triển chiến đấu cơ thế hệ thứ 5 (FGFA) với Ấn Độ. Đó là thông tin vừa được người đứng đầu Cơ quan hợp tác quốc tế và chính sách khu vực thuộc Tập đoàn quốc phòng Rostec của Nga - ông Viktor Kladov đưa ra hôm nay (22/3).
Myanmar tiếp nhận lô máy bay huấn luyện chiến đấu của Nga

Myanmar tiếp nhận lô máy bay huấn luyện chiến đấu của Nga

(VnMedia) - Hôm qua (21/3), Nga đã bàn giao lô máy bay huấn luyện chiến đấu Yak-130 đầu tiên cho Không quân Myanmar. Hợp đồng trên sẽ được hoàn tát trong năm 2017 này.
Được hộ tống dày đặc, tàu sân bay Mỹ vẫn bị 20 tàu chiến Iran vây

Được hộ tống dày đặc, tàu sân bay Mỹ vẫn bị 20 tàu chiến Iran vây

(VnMedia) - Tàu sân bay USS George H. W. Bush của Mỹ đã đối mặt với ít nhất 20 tàu chiến của Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran khi đi qua Eo biển Hormuz để vào vùng vịnh Persian ngày hôm qua (21/3).
Tàu ngầm hạt nhân của Nga

Tàu ngầm hạt nhân của Nga "nhấn chìm" tàu ngầm của Mỹ

(VnMedia) - Theo nhận định của nhà phân tích quốc phòng – ông Konstantin Makiyenko, tàu ngầm tấn công hạt nhân đa dụng lớp Yasen của Nga có giá thành bằng một nửa tàu USS Illinois thuộc lớp tàu ngầm Virginia mới nhất của Mỹ nhưng lại có sức mạnh “khủng“ hơn nhiều.
Thổ Nhĩ Kỳ mua

Thổ Nhĩ Kỳ mua "trả góp" hệ thống S-400 của Nga?

(VnMedia) - Thổ Nhĩ Kỳ sẵn sàng mua hệ thống tên lửa phòng không S-400 trong trường hợp Nga cho vay vốn. Đó là thông tin vừa được Tổng giám đốc “Rostec“ Sergei Chemezov cho biết trên chương trình truyền hình “Rossiya 24“ .
Xem thêm