Ngồi lên lan can chụp ảnh tự sướng, ngã từ tầng 27 chết thảm

11:20, 14/10/2018
|

Người phụ nữ ngồi lên lan can ban công tầng 27 để chụp ảnh tự sướng, không may mất thăng bằng nên ngã xuống chết thương tâm.

Người phụ nữ mất thăng bằng, ngã xuống từ tầng 27 khi chụp ảnh tự sướng.
Người phụ nữ mất thăng bằng, ngã xuống từ tầng 27 khi chụp ảnh tự sướng.

Tai nạn xảy ra tại tòa tháp Luxor,  thành phố Panama, Panama. Nạn nhân là cô Sandra Manuela Da Costa Macedo (27 tuổi, quốc tịch Bồ Đào Nha). Clip gây sốc cho thấy, Sandra vẫn cầm gậy tự sướng khi rời khỏi ban công tầng 27.

Theo Daily Mail, các công nhân xây dựng trên một tòa tháp lân cận đã hét lên cảnh báo khi Sandra ngồi lên ban công, nhưng trận gió mạnh khiến cô không thể nghe những gì họ nói.

Truyền thông địa phương cho biết, vụ việc vẫn đang được điều tra, nhưng cảnh sát đang nghiêng về giả thiết gió mạnh là nguyên nhân khiến nạn nhân mất thăng bằng.

Ngay sau cái chết thương tâm của Sandra, một người bạn Bồ Đào Nha của cô chia sẻ trên Instagram: "Người phụ nữ này là một người bạn rất tốt của tôi. Cô ấy là một bà mẹ 2 con. Cô ấy là đang là giáo viên ở Panama".

Sở Cứu hỏa Panama cũng đăng tải dòng cảnh báo trên trang Twitter chính thức: "Đừng mạo hiểm mạng sống của bạn chỉ vì một bức ảnh tự sướng. Thà đánh mất 1 phút trong đời còn hơn là đánh mất cuộc đời trong 1 phút".

 (theo VTC News)


Ý kiến bạn đọc