Mang bồn tắm chất đầy 1.200 đồng xu đi mua iPhone

0
0
Một nhóm các thanh niên người Nga quyết định gây chú ý bằng trò chơi khăm mua điện thoại iPhone mới nhất trị giá 1.500 USD bằng hàng ngàn đồng xu.

Theo Daily Mail, một nhóm thanh niên Nga quay cảnh đi mua iPhone bằng bồn tắm chứa đầy tiền xu. Cả nhóm mang bồn tắm nặng 360kg này đến cửa hàng Apple tại trung tâm mua sắm Evropeisky ở thủ đô Moscow, Nga.

6 thanh niên bê bồn tắm vào cửa hàng, khiến các nhân viên Apple đếm 1.200 đồng xu trong suốt hai giờ đồng hồ.

Nhóm thanh niên Nga mang bồn tắm chất đầy tiền xu vào cửa hàng Apple.
Nhóm thanh niên Nga mang bồn tắm chất đầy tiền xu vào cửa hàng Apple.

 

Thanh niên người Nga Svyatoslav Kovalenko sau đó đăng tải video trên tài khoản Instagram có 51.000 người đăng ký theo dõi.

Trong video thu hút hàng ngàn lượt xem, nhân viên an ninh ban đầu định chặn cả nhóm vì thấy các thanh niên này bê bồn tắm.

Kovalenko cầm trên tay điện thoại iPhone đời mới nhất, mua bằng hàng ngàn đồng xu.
Kovalenko cầm trên tay điện thoại iPhone đời mới nhất, mua bằng hàng ngàn đồng xu.


Kovalenko nói: “Có chuyện gì không ổn sao?” Sau một hồi tranh cãi, cả nhóm đem được bồn tắm vào cửa hàng Apple. Trong video, một cảnh sát đi theo và giám sát kỹ lưỡng nhóm thanh niên.

Cuối cùng, Kovalenko mua chiếc iPhone đời mới nhất với giá 100.000 RUB (khoảng 1.500 USD).

Theo Dân Việt

 


Ý kiến bạn đọc


Cổ phiếu ngân hàng đồng loạt đi xuống, chỉ số Vn-Index quay đầu giảm

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (10/4), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng giảm trái chiều giữa hai sàn giao dịch Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã đảo chiều giảm hơn 2 điểm.

Những khuyến nghị khi Trung Quốc hạn chế nhập cảnh tại cửa khẩu

(VnMedia) - Thời gian qua, một số cửa khẩu biên giới đã được mở nhưng năng lực thông quan chưa cải thiện được nhiều do cả hai bên đều đặt ưu tiên hàng đầu cho các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

“Món quà” đặc biệt của nhân viên Vinamilk gửi tặng trẻ em khó khăn cả nước trong dịch bệnh

(VnMedia) - Gần 60.000 khẩu trang kháng khuẩn, 6.000 chai xà phòng rửa tay và hơn 86.000 hộp sữa được Vinamilk dành tặng cho gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, góp phần bảo vệ các em tốt hơn trước dịch bệnh. 

Thêm 16 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, trong đó có 1 nhân viên y tế

(VnMedia) - Hôm nay (10/4), cả nước có 16 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số người khỏi bệnh ở Việt Nam lên 144. Trong số đó, có 1 người là điều dưỡng tại BV Bạch Mai và 3 người là nhân viên công ty Trường Sinh.

Thủ tướng yêu cầu các địa phương chấn chỉnh việc thực hiện giãn cách xã hội

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các địa phương cần chấn chỉnh, thực hiện nghiêm biện pháp cách ly xã hội với biện pháp mạnh nhưng không "quá tả" trong thực hiện, cũng không "quá hữu" dẫn đến buông xuôi, trong đó bảo đảm lưu thông hàng hóa, nhưng kiểm soát chặt chẽ con người…