Nhân chứng ở kể lại chuyện UFO từ trên trời rơi xuống đất

0
0

UFO chữ nhật này chao lượn liên tục một quãng đường dài, tỏa ra khói rồi rơi hẳn xuống mặt đất tại một vị trí ngoài tầm nhìn của nhân chứng.

Bang Idaho của Mỹ từ trước đến nay nổi tiếng là nơi nhận được nhiều báo cáo của các nhân chứng về sự xuất hiện của UFO.

 

Nhan chung o ke lai chuyen UFO tu tren troi roi xuong dat-Hinh-2

Mới đây, một nhân chứng sinh sống tại bang này tiếp tục báo cáo lên Cơ quan bảo mật Hồ sơ UFO MUFON Mỹ về một UFO hình chữ nhật phát nổ rồi rơi xuống mặt đất.

 

Nhan chung o ke lai chuyen UFO tu tren troi roi xuong dat-Hinh-3

Theo lời kể nhân chứng, tại bầu trời phía Nam thành phố Idaho bất ngờ xuất hiện một tiếng nổ kỳ lạ.

 

Nhan chung o ke lai chuyen UFO tu tren troi roi xuong dat-Hinh-4

Khi nhìn lên trời, nhân chứng thấy có một vật thể lạ có dạng hình chữ nhật khá vuông vắn, khác xa với hình dạng của một chiếc máy bay.

 

Nhan chung o ke lai chuyen UFO tu tren troi roi xuong dat-Hinh-5

UFO chữ nhật này chao lượn liên tục một quãng đường dài, tỏa ra khói rồi rơi hẳn xuống mặt đất tại một vị trí ngoài tầm nhìn của nhân chứng.

 

Nhan chung o ke lai chuyen UFO tu tren troi roi xuong dat-Hinh-6

Ngày hôm sau, khi nhân chứng báo cáo với chính quyền địa phương thì nhận được phản hồi rằng không hề có một vụ tai nạn máy bay nào xảy ra trong thành phố từ hôm qua cho tới giờ. Vụ việc đã được lưu trữ theo số hiệu hồ sơ #79.772.

https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/nhan-chung-o-ke-lai-chuyen-ufo-tu-tren-troi-roi-xuong-dat/20200214083044384

(theo DNVN)

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 người mắc Covid-19, một người chỉ đưa vợ đến khám tại BV Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều nay 6/4 vừa công bố thêm 4 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số bệnh nhân ở Việt Nam lên 245 ca. Trong số đó có 1 người dã từng đưa vợ đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai..

Hà Nội: Tất cả những trường hợp F1 của BN183 đều âm tính

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội cho biết, ngay trong ngày 29/3, CDC Hà Nội đã rà soát, xác định 24 trường hợp F1 của BN183 cùng các đơn vị liên quan ra quyết định cách ly y tế, đưa đến các bệnh viện theo dõi và cho kết quả xét nghiệm âm tính.

Thêm 4 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (6/4), cả nước đã có thêm 04 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy, đến thời điểm này tại Việt Nam đã có tổng cộng 95 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

Xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ còn nhiều khó khăn do dịch Covid-19

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong ngắn hạn dự báo sẽ có nhiều khó khăn với những yếu tố bất lợi do diễn biến tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu lây lan mạnh bên ngoài Trung Quốc...

Cổ phiếu bluechips tăng tốc giúp chỉ số Vn-Index ghi điểm ấn tượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (6/3), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh của các chỉ số khi các cổ phiếu nằm trong nhóm bluechips ghi điểm ấn tượng. Theo đó, chỉ số Vn-Index đã cộng thêm tới hơn 30 điểm.