Quang Hải áp đảo danh sách đề cử "Bàn thắng đẹp nhất giải U23 châu Á"

0
0

Quang Hải áp đảo danh sách đề cử "Bàn thắng đẹp nhất giải U23 châu Á"

0
0

(VnMedia) - Trong 10 pha làm bàn được đề cử "Bàn thắng đẹp nhất U23 châu Á", Quang Hải của U23 Việt Nam sở hữu tới 2 bàn thắng. Đó là 2 pha xử lý tinh tế của tiền vệ này  trong trận đấu với U23 Qatar và U23 Uzbekistan.

(VnMedia) - Trong 10 pha làm bàn được đề cử “Bàn thắng đẹp nhất U23 châu Á”, Quang Hải của U23 Việt Nam sở hữu tới 2 bàn thắng. Đó là 2 pha xử lý tinh tế của tiền vệ này  trong trận đấu với U23 Qatar và U23 Uzbekistan.

*Danh sách 10 bàn thắng được đề cử

 

 

Sau khi giải U23 châu Á kết thúc với “ngôi vương” thuộc về U23 Uzbekistan, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã công bố danh sách 10 pha làm bàn ấn tượng nhất, để từ đó người hâm mộ có thể bình chọn cho danh hiệu “Bàn thắng đẹp nhất giải U23 châu Á”.

Sau khi hụt giải “Cầu thủ xuất sắc nhất” và tiếp theo là “Vua phá lưới”, Quang Hải đã được tôn vinh xứng đáng ở hạng mục “Bàn thắng đẹp nhất giải U23 châu Á”. Dù chưa có kết quả chính thức nhưng việc Hải có tới 2 bàn thắng trong danh sách này cho thấy sự  nổi bật của cầu thủ người Hà Nội tại giải U23 châu Á.

Bàn thắng được đề cử đầu tiên của Quang Hải là pha xử lý khéo léo trước một “rừng” hậu vệ U23 Qatar, trước khi cứa lòng đưa bóng vào góc xa khung thành, quân bình tỉ số 2-2 cho U23 Việt Nam.

Bàn thắng thứ 2 là cú sút phạt khiến cả châu Á phải ngưỡng mộ trong trận chung kết với U23 Uzbekistan. Sau khi Công Phượng bị phạm lỗi, Quang Hải đã thực hiện hoàn hảo cú sút phạt, quân bình tỉ số 1-1.

Chỉ trong 2 ngày lấy phiếu bầu, đã có gần 75.000 người tham gia bầu chọn. Gần như chắc chắn Quang Hải sẽ là chủ nhân của danh hiệu này. Vì tính tới 15h ngày 31/1, “siêu phẩm” sút phạt trên tuyết của Quang Hải đạt tới 47.370 phiếu bầu (tương đương 64%).

Bàn thắng vào lưới U23 Qatar của Quang Hải đạt 17.068 phiếu bầu. Trong khi đó, đối thủ bám đuổi gần nhất là Danial Amier (Malaysia) với pha làm bàn vào lưới Ả rập Xê út đạt 4437 phiếu bầu (6%). Siêu phẩm sút xa của cầu thủ U23 Uzbekistan -  Azizjon Ganiev cũng chỉ đạt 3916 phiếu (5%).

*Bầu chọn cho bàn thắng của Quang Hải tại đây

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.